Đại lý thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu hà nội

 

Bạn đang tìm một đại lý thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu Hà Nội, nhưng chưa biết nên chọn đại lý thiết bị vệ sinh nào đáp ứng các yêu cầu của mình một cách tốt nhất. Hãy đến với showroom Hải Linh – đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng, nơi trưng bày và bán các dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trong và ngoài nước. Cùng khám phá showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Showroom Hải Linh – đại lý thiết bị vệ sinh uy tín – chính hãng

Là một nhà phân phối các dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước như, Viglacera, Caecar, Inax, TOTO, COTTO, American…. Hải Linh luôn luôn mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm hoàn thiện phòng tắm như:

  • Bồn cầu
  • Chậu rửa
  • Sen vòi
  • Sen tắm
  • Phụ kiện…..

Chính hãng với giá thành và chất lượng đảm bảo tối ưu nhất cho người tiêu dùng khi tìm đại lý thiết bị vệ sinh uy tín.

Tại sao nên chọn Showroom Hải Linh – đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

Cùng với đó Hải Linh luôn luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất như

– Hải Linh cam kết mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất chính hãng sản xuất có tem bảo hành, hàng chính hãng, giấy chứng nhận xuất xưởng, xuất kho theo công..

– Hải Linh cam kết mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh có giá thành tốt nhất, đảm bảo đúng giá niêm yết từ nhà cung cấp đưa xuống showroom Hải Linh và phân phối bán lẻ ra thị trường. Giá thành được bán tại showroom Hải Linh luôn là giá cuối cùng mà nhà sản xuất đưa xuống vì vậy không chỉ đáp ứng về giá với các chủ đầu tư công trình lớn, mà còn đáp ứng tốt về giá cho gia chủ hoàn thiện công trình nhà ở của mình một cách tốt nhất.

– Hải Linh cam kết mang tới cho người tiêu dùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bán hàng vận chuyển linh hoạt tốt nhất.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng tốt đảm bảo về giá thành cho người tiêu dung luôn là nhu cầu cần thiết không thể thiếu trên thị trường, chính vì vậy với bất kể một người tiêu dùng nào họ luôn luôn cần một địa chỉ uy tín là đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng để hoàn thiện công trình của mình.

Hải Linh nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng có uy tín và thương hiệu mạnh trên thị trường trong hơn 11 năm qua luôn luôn đưa tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt về mọi mặt.

Ngoài ra, cùng với những chất lượng dịch vụ tốt, Hải Linh còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mại về giá, tằng quà giá trị lớn để người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng mà Hải Linh đưa tới.

Hải Linh luôn luôn cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, vì vậy đây là một địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn để được tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi hôm nay tại:

Showroom 1: Số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3: Số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội.

                                                                                                  Nguồn http://thietbivesinhgrohe.com.vn