Sử dụng keo Weber cho ốp lát gạch men viglacera

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng các sản phẩm gạch ốp lát thì gạch men Viglacera là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi có nhiều lựa chọn mà giá thành lại khá mềm. Tuy nhiên để ốp lát loại gạch này tốt nhất thì bạn cũng cần chú ý tới nhiều vấn đề.

Lựa chọn sản phẩm keo ốp lát cho gạch men viglacera phù hợp

Gạch men là sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất từ trước tới nay. Sản phẩm có cấu tạo từ lớp khung xương gạch chắc chắn và một lớp men phủ trên bề mặt với nhiều kiểu như men bóng, mờ, nhám,..và nhiều màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa.

thi-cong-dan-gachKeo Weber.tai gres cho dán gạch men hiệu quả

Các sản phẩm gạch men tùy loại nhưng đa số hiện nay đều có khả năng chịu lực cao, chống hút nước, ăn mòn rất tốt nên bạn phải lựa chọn sản phẩm keo ốp lát có khả năng bám dính tốt, chống chịu lực và kháng ăn mòn hóa chất hiệu quả cho phù hợp với gạch. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng là keo dán gạch Weber.tai gres với nhiều ưu điểm vượt trội giúp ốp lát dễ dàng.

Tuy nhiên sản phẩm tai gres lại là keo chuyên dụng cho thi công trong nhà nên nếu là ốp lát gạch men viglacera cho khu vực ngoài trời bạn lại cần sản phẩm keo dán gạch Weber cao cấp khác. Có khả năng phù hợp cho thi công ngoài trời mà vẫn đảm bảo độ bám dính, chịu lực, chịu thời tiết tối đa.

Sau khi đã chọn được sản phẩm keo phù hợp rồi bạn tiến hành thi công dán gạch bằng keo dán gạch theo đúng quy trình và hướng dẫn ốp lát keo như những công trình khác thật cẩn thận và chính xác.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ và phương án giải quyết khi bạn chọn keo Weber cho thi công ốp lát gạch men. Còn nhiều trường hợp cụ thể khác bạn phải chọn keo sao cho phù hợp tối đa như  thi công cho trần nhà, khu vực bể bơi,…Vì vậy để chắc chắn hơn bạn hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn chọn lựa cũng như thi công chuẩn xác nhất cho công trình bền đẹp tối đa.