1 Công nghệ mới phát triển cho ngành xây dựng

Khi xã hội phát triển cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của con người cũng vậy nó tác động nên cuộc sống xung quanh làm thay đổi các phương thức sản xuất cũ. Nhờ vậy mà ta có các sản phẩm chất lượng hơn đáp ứng cuộc sống như gạch ốp lát ngày một phát triển mạnh về nguyên liệu, chất lượng, cách thức sử dụng,..kèm theo đó là sự ra đời vượt trội của keo dán gạch giúp đáp ứng yêu cầu của gạch ốp lát mới.

 

lat-tuong-vơi-keo-dan-gach

Thi công ốp lát chất lượng nhờ keo dán gạch

 

Trước kia các công trình đều sử dùng hồ dầu xi măng cho thi công ốp lát nhưng chúng tồn tại rất nhiều nhược điểm và các công trình sau khoảng 5 năm thậm chí có những khu vực ốp lát ngoài trời chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đã bị bong tróc. Nguyên nhân có thể do thời tiết tác động nhưng chủ yếu là vật tư kết dính không đáp ứng được độ kết dính với gạch. Chính vì vậy sự ra đời của keo dán gạch là tất yếu. 

Sản phẩm keo dán gạch Mova giúp khắc phục được các nhược điểm về bám dính, chống thấm,..Ưu điểm hàng đầu của sản phẩm keo Mova là có thể bám dính cực tốt trên các chất liệu khác nhau cùng với khả năng chống thấm vượt trội. 

Sản phẩm có rất nhiều loại từ loại keo Mova cho thi công dán gạch trong nhà tới keo dán gạch ngoài trời hay các khu vực đặc biệt như bể bơi.

Keo ốp lát có rất nhiều lợi ích mang tới cho công trình như độ bám dính cao, chống thấm rất tốt, dễ thi công giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công tối đa. Sản phẩm cũng không bị co ngót như xi măng sau khi đông cứng. 

Keo Mova có nhiều loại từ MFT, MTA, MTM,..nên khi chọn lựa để phù hợp với chất liệu gạch, bề mặt nền và vị trí thi công hãy liên hệ với đại lý keo ốp lát của chúng tôi 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn rõ hơn.

>> Xem thêm: Keo dán gạch nào tốt nhất 2017

                        HẢI LINH TẶNG 2000 QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn