3 sản phẩm được ưa chuộng nhất của Grohe

Đặt chân ngay đến showroom Hải Linh chiêm ngưỡng 3 sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được ưa chuộng nhất của Grohe và lựa chọn hoàn thiện công trình mình đó là.

1 – Mẫu Vòi rửa mặt Grohe 32898001

Hoàn thiện phòng tắm chắc chắn người tiêu dùng sẽ không thể bỏ qua mẫu Vòi rửa mặt Grohe 32898001 đang được ưa chuông nhất trên thị trường hiện nay bởi kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp sang trọng.

Mẫu vòi rửa mặt nóng lạnh 1 lỗ Grohe trên được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất khi hoàn thiện công trình của mình là bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn mà dòng sản phẩm này mang lại đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ hoàn thiện phòng tắm của bạn đó là  

› Kết hợp công nghệ tiết kiệm nước để giảm nước và năng lượng

› Sản phẩm thân thiện với môi trường

› Công nghệ tiên tiến nhất giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn, mang đến sự yên bình và thoải mái.

› Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

2 – Sen cây và bộ trộn ổn định nhiệt Euphoria 210 XXL 27964000

Được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng tắm sang trọng cao cấp mẫu Sen cây và bộ trộn ổn định nhiệt Euphoria 210 XXL 27964000 luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của gia chủ và chủ đầu tư công trình Việt khi tìm đến những mẫu sen tắm cây cao cấp.

Sen cây và bộ trộn ổn định nhiệt Euphoria 210 XXL 27964000 là mẫu sen tắm cây Grohe cao cấp có giá thành 19.076.000 đồng, mặc dù so với nhiều gia chủ có mức ngân sách hạn hẹp thì đây là mẫu sen tắm cây giá thành cao nhưng với những tính năng được tích hợp trong dòng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ thấy sở hữu được mẫu Sen cây và bộ trộn ổn định nhiệt Euphoria 210 XXL 27964000 là vô cùng hợp lý như

› Nhiệt độ nước được giữ ổn định với bộ phận điều hòa Aquadimmer.

› Bát sen trần Euphoria Cosmopolitan dạng phun mưa, dòng chảy êm ái và có góc xoay 15o

› Tay sen tắm massage tiện nghi và nhiều chức năng hơn phù hợp với người dùng.

› Lớp mạ Chrome chống ăn mòn, giúp bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

3 – Vòi bếp nóng lạnh Bauflow 31230000

Ngoài 2 mẫu thiết bị vệ sinh Inox của thương hiệu Grohe đáng được người tiêu dùng lựa chọn trên chắc chắn khi nhắc tới mẫu vòi bếp Grohe bạn sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn mẫu Vòi bếp nóng lạnh Bauflow 31230000. Một mẫu vòi rửa bát đang khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi kiểu dáng thiết kế cao, sang trọng dễ dàng lắp đặt.

Vòi bếp nóng lạnh Bauflow 31230000 còn được người tiêu dùng ưa chuông lựa chọn khi hoàn thiện công năng căn phòng bếp bởi công nghệ sáng tạo GROHE EcoJoy™ giúp giảm thiểu lượng nước tiêu thụ đến 50% nhưng nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành hoàn hảo, không ảnh hưởng đến cảm giác sảng khoái của người sử dụng.

Bộ phận cách nhiệt cải tiến đảm bảo an toàn và tiện lợi, bạn sẽ không lo bị phỏng đây được coi là một giải pháp hoàn toàn hợp lý và an toàn cho người sử dụng khi hoàn thiện công trình của mình.

Vì vậy, nếu như hoàn thiện phòng tắm đẹp theo phong cách mới sang trọng và hiện đại chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 3 mẫu thiết bị vệ sinh Inox của thương hiệu grohe khi lựa chọn hoàn thiện.

Nguồn http://thietbivesinhgrohe.com.vn