Bạn đã biết tác dụng chiếc lỗ trong chậu rửa chưa?

Trong các sản phẩm chậu rửa hiện nay đều có một lỗ tròn nhỏ trên chiếc chậu rửa mà không dưới một lần khi nhìn thấy bạn đều tự hỏi không biết chúng có tác dụng gì và sao lại nằm ở chỗ vô duyên vậy.

Hôm nay tôi sẽ đưa ra lời lý giải cho bạn.

 

chau rua

Lỗ tròn thường thấy trên chậu rửa đều có tác dụng cả

Các nhà sản xuất để chúng là chắc chắn có dụng ý và tác dụng riêng biệt của nó. Và tác dụng của nó chính là chống tràn nước ra sàn khi bạn quên tắt vòi nước.

Đây là lỗ thông với đường ống thoát nước bên dưới khi bạn hay ai đó quên không tắt vòi nước thì nước sẽ nhanh chóng dâng lên và có thể tràn ra sàn gây ảnh hưởng nhưng chiếc lỗ này sẽ giúp bạn thoát hết nước theo đường ống ra ngoài tránh làm bẩn và phòng tắm bị úng nước luôn.

Không chỉ có tác dụng đơn giản là thoát nước cứu nguy trong tình trạng bạn đãng trí mà bình thường nó cũng có tác dụng hất định của mình. Chúng được thông với đường ống thoát nước nên giúp lưu thông khí và nước thoát đi nhanh hơn vì chúng làm giảm áp suất và tăng sự trao đổi không khí hỗ trợ nước rút nhanh chóng.

Bạn thấy đấy không có gì là vô dụng mà các kỹ sư đã nghiên cứu và thiết kế ra nên chúng đều có tác dụng nhất định của mình. Bạn đã giải đáp được thắc mắc về chiếc lỗ vô duyên trên các chậu rửa tồi chứ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi đại lý Thiết bị vệ sinh hàng đầu khu vực Hà Nội hiện nay nhé.

>> Xem thêm: Chậu rửa TOTO cho phòng tắm sang trọng – tinh tế

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn