Bí quyết sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO hiệu quả, bền đẹp

 

Sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO sao cho hiệu quả, bền đẹp luôn là mối quan tâm của mọi khách hàng. Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản sở hữu thiết kế đẹp, tích hợp những tính năng hiện đại và có độ bền cao. Tuy nhiên, để thiết bị vệ sinh TOTO hoạt động hiệu quả và bền đẹp dài lâu sẽ chịu tác động không nhỏ từ thói quen sử dụng và bảo quản của người dùng. Vậy, người dùng cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO để phát huy được hiệu quả và độ bền cao của sản phẩm? Trong bài viết dưới đây, Showroom TOTO Hải Linh sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng những kinh nghiệm thực sự hữu ích nhất, đảm bảo thiết bị vệ sinh TOTO luôn bền đẹp nhất.

bon-cau-ve-sinh-toto

1. Bí quyết sử dụng bồn cầu TOTO hiệu quả, bền đẹp

+ Nên tiến hành vệ sinh bồn cầu TOTO thường xuyên bằng nước sạch. Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa nên hạn chế. Lý do là bởi các mẫu bàn cầu TOTO được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp nên khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn ưu việt, giúp bồn cầu lúc nào cũng trông sáng đẹp như vậy.

+ Vệ sinh toàn bộ cả bên trong và bên ngoài bồn cầu chứ không chỉ tập trung ở bên trong lòng bệt vệ sinh.

+ Vệ sinh két nước của bồn cầu cũng là việc cần làm.

+ Tránh sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có tính axit mạnh do chúng sẽ khiến bề mặt sứ vệ sinh bị giảm đi sự sáng bóng.

+ Trong khi đi vệ sinh, không ngồi xổm lên trên bồn cầu bởi điều này vừa làm mất vệ sinh, vừa có thể khiến cho bồn cầu bị nứt vỡ.

2. Bí quyết sử dụng sen tắm TOTO hiệu quả, bền đẹp

+ Việc lựa chọn sen tắm TOTO hay sen cây TOTO sẽ cần căn cứ vào điều kiện áp lực nước thực tế của nơi sẽ sử dụng thiết bị vệ sinh này.

+ Định kỳ vệ sinh bát sen để tránh các cặn nước bám lại gây cản trở tốc độ của dòng chảy.

3. Bí quyết sử dụng chậu rửa TOTO hiệu quả, bền đẹp

Khi sử dụng chậu rửa mặt TOTO, người sử dụng cần lưu ý:

+ Khi lắp đặt chậu rửa dương vành TOTO, chậu rửa đặt trên bàn TOTO hay chậu đặt âm bàn TOTO, khách hàng cần sử dụng các loại bàn đá có khả năng nâng đỡ tốt, chịu được trọng lực nước lớn và có độ vững chắc. Người dùng nên lựa chọn các loại bàn đá được làm từ chất liệu đá cẩm thạch, đá granite,… Không nên dùng chất liệu gỗ để tránh khả năng nâng đỡ kém, trong quá trình sử dụng hay bị lỏng lẻo.

Heading 2mau-chau-rua-viglacera-hot-nhat-thang-quy-4-2017

+ Thường xuyên vệ sinh lòng chậu rửa mặt và các bề mặt xung quanh của chậu rửa mặt TOTO.

+ Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa có hàm lượng axit cao để làm vệ sinh bề mặt sứ của chậu rửa do sẽ làm giảm đi vẻ sáng bóng của thiết bị vệ sinh.

+ Không đổ bã chè hay làm tóc hoặc các vật khác rơi vào đường ống thoát nước của chậu rửa.

4. Bí quyết sử dụng vòi chậu TOTO hiệu quả, bền đẹp

+ Khi lựa chọn vòi chậu TOTO, khách hàng cần lựa chọn có sự đồng bộ giữa vòi chậu và chậu rửa mặt cả về công năng và thiết kế. Loại vòi chậu 1 lỗ sẽ chỉ thích hợp để sử dụng cho loại vòi chậu 1 lỗ. Các mẫu vòi chậu chân cao phù hợp với chậu rửa đặt trên bàn TOTO. Trong khi đó chỉ nên chọn loại vòi chậu chân ngắn với chậu rửa dương vành, chậu rửa âm bàn,….

+ Tránh xoay, gạt, điều khiển vòi chậu rửa quá phạm vi cho phép để thiết bị vệ sinh không bị trờn gen, hỏng gioăng cao su gây ra tình trạng rò rỉ nước cũng như gây ảnh hưởng đến sự chắc chắn của sản phẩm.

+ Trong trường hợp có dấu hiệu vòi nước chảy chậm, người sử dụng nên tháo lưới ra để vệ sinh cũng như kiểm tra đường ống dẫn nước nếu việc vệ sinh vòi chậu không đem lại hiệu quả.

Showroom Hải Linh hy vọng với những chia sẻ trên đây, người sử dụng sẽ sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO hiệu quả, bền bỉ dài lâu nhất.

                  Xem tất cả các sản phẩm TOTO tại http://thietbivesinhtotovietnam.vn/