Bồn cầu 1 khối Inax AC-900R+CW-S15VN/BW1 Giảm giá 30% tại showroom Hải Linh

Xu hướng của người dân Việt ngày nay là thị những dòng bồn cầu cảm ứng, nhưng lại lo ngại về giá thành vì vậy, rất nhiều gia chủ tận dụng thời điểm hãng tung ra khuyến mãi ưu đãi về giá dành cho những mẫu bồn cầu cảm ứng để mua và lắp đặt trong phòng tắm của mình.

>>> Gói KM Bồn cầu Inax + nắp rửa giảm giá 20% tại showroom Hải Linh

bon-cau-nap-rua-dien-tu-inax-ac-900r-cw-s15vn

Và ngay tại lúc này 1 mẫu bồn cầu 1 khối Inax bán tại showroom Hải Linh đang có giá giảm 30%. mẫu bồn cầu đó là mã gì hãy cùng biết ngay sau đây.

Showroom Hải Linh bùng nổ ưu đãi giảm giá 30% dành cho dòng bồn cầu Inax AC-900R+CW-S15VN/BW1

Bồn cầu Inax AC-900R+CW-S15VN/BW1 có giá liêm yết trên thị trường hiện tại là 9.201.000 đồng, giá bán tại showroom Hải Linh là 6.440.000 đồng, mẫu bồn cầu Inax này có nhiều tính năng như 

– Nắp rửa lạnh CW-S15VN là sản phẩm không sử dụng điện năng, chỉ dùng nước lạnh, phù hợp được với những vùng có áp lực nước thấp.
– Chức năng phun rửa đại tiện: Số lỗ phun: 3 lỗ. Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng đại tiện.
– Chức năng đặc biệt (Bidet) dành cho phụ nữ Số lỗ phun: 7 lỗ. Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng Bidet dành riêng cho phụ nữ

Bồn cầu Inax AC-900R+CW-S15VN/BW1 là mẫu bồn cầu được người tiêu dùng ưa chuộng khá nhiều khi tìm mua bồn cầu cầu 1 khối Inax cảm ứng, dòng sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm về nhiều cải tiến
mới như:
– Công nghệ men AQUA CERAMIC giúp bồn cầu trắng sáng 100 năm
– Thiết kế thông minh: Tối giản những góc cạnh, giúp dể dàng vệ sinh
– Tính năng vượt trội: Công nghệ xả rửa mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn
– Lợi ích tối ưu: Thiết kế phù hợp với nhiều không gian, tính năng mới, tiện nghi cho người sữ dụng
– Chiều cao phù hợp: Tạo cảm giác thoải mái khi sữ dụng
– Bồn cầu 1 khối thân kín: dể vệ sinh

Để mua mẫu Bồn cầu Inax AC-900R+CW-S15VN/BW1 hãy tới ngay showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho công trình mình với giá thành rẻ chính sách vận chuyển hấp dẫn, linh hoạt.