Bồn cầu thông minh American Standard

Bồn cầu thông minh hiện không còn quá xa lạ với mọi người nó đã xuất hiện nhiều trong đời sống người dân. Với xã hội ngày một phát triển nhu cầu được phục vụ của con người ngày càng cao thì thiết bị  vệ sinh thông minh cũng khá là dễ hiểu.


bồn cầu thông minh americanstandarBồn cầu thông minh cho cuộc sống tiện nghi

Bồn cầu thông minh American Standard có gì khác biệt với sản phẩm thông thường

Với các loại bồn cầu thông thường 1 khối hoặc 2 khối mọi người đã quá quen thuộc rồi đúng không? Nhưng với sản phẩm bồn cầu thông minh được đỗi ngũ sáng chế của American Standard tạo ra thêm nhiều các chức năng mới lạ phục vụ người sử dụng: Chức năng tiêu biểu nhất là khả năng tự động phun rửa sau khi chúng ta đi vệ sinh xong.

Sản phẩm này rất phù hợp cho những người bị bệnh trĩ, người già hay trẻ em vì dùng bồn cầu thông minh American Standard họ không phải vận động nhiều mà chỉ cần vặn nút điều chỉnh bồn cầu sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ. Nắp êm và bệ ngồi thư giãn còn rất tiết kiệm nước đây thực sự là một thiết bị của tương lai.

Bồn cầu thông minh hiện tại vẫn chưa được sử dụng nhiều ở Việt Nam nhưng với những tính năng như chắc chắn sẽ trở thành vật không thể thiếu trong gia đình vậy còn chần chừ gì mà bạn không chọn một chiếc bồn cầu thông minh American Standard cho cuộc sống thêm tiện nghi.

Đến showrom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để được chọn lựa những thiết bị vệ sinh cao cấp cho cuộc sống tiện nghi tối đa.

>> Xem thêm: Sử dụng thiết bị vệ sinh như thế nào cho đúng