Bồn tắm đứng giải pháp tuyệt vời cho nhà tắm nhỏ

Với phòng tắm thường thì diện tích của chúng không lớn và còn có phần kín mít. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm không gian thì bồn tắm đứng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

Bồn tắm đứng giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Các loại bồn tắm đứng được thiết kế không quá lớn và có cửa trượt trong suốt giúp chúng trở nên tinh tế hiện đại. Khi chọn bồn tắm đứng kết hợp với chậu treo tường, bồn cầu treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng tắm nhỏ hẹp tối đa tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng cho nhà tắm bớt bí bách.

Tích hợp những tính năng massage hiện đại

bon tam dung co tich hop masageBồn tắm đứng tích hợp xông hơi massage hiện đại

Trước giờ bạn đều nghĩ phải là bồn tắm nằm thì mới có thể massage thì bạn đã nhầm với sản phẩm phòng tắm đứng không những tiết kiệm diện tích mà bạn còn có thể tích hợp nhiều chức năng cao cấp như massage, xông hơi cho bạn tận hưởng cuộc sống dù không gian nhỏ hẹp.

Chú ý khi chọn mua

Phòng nhỏ nên bạn mới chọn bồn tắm đứng nhưng nếu không để ý nó sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bạn cần tránh chọn loại bồn tắm có bản lề sẽ làm không gian bị chiếm chỗ nhiều mà bạn nên mua loại bồn tắm đứng dạng của trượt giúp ăn gian diện tích phòng tắm nhiều nhất và đánh lừa người sử dụng.

Chọn loại bồn tắm có diện tích khung khoảng 1m2 cao 1,8 đến 2m là phù hợp. Chú ý tới cả hệ thống vòi sen, loại buồn tắm,..và cả thời gian bảo hành của sản phẩm.

Tìm mua những thương hiệu có tên tuổi và được mọi người tin dùng.

Mọi thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh của chúng tôi địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn cẩn thận và hưởng ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây.

Xem thêm: Chọn mua bồn tắm nằm thế nào cho phù hợp phòng tắm

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn