Bồn tắm massage Govern có tốt không?

Thương hiệu Govern là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với các gia đình Việt. Sở dĩ nói bồn tắm nằm Govern là sản phẩm chất lượng cao là bởi nó được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến bậc nhất của Thụy Điển và những công nghệ này được cập nhật liên tục theo sự phát triển của khoa học thế giới.

Đồng thời, bồn tắm nằm Govern được sản xuất dưới sự kiểm chứng và các chỉ tiêu ngặt nghèo từ các tổ chức kiểm soát chất lượng khó tính trên thế giới như ISO, hội đồng khảo thí chất lượng của Thụy Điển… Được thiết kế và thực thi bởi đội ngũ kĩ sư  – công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với công việc.

bon tam massage govern

Mọi công đoạn từ những bản vẽ thiết kế, tới khâu sản xuất các chi tiết, lắp ráp hoàn thiện và phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều diễn ra trên sự kiểm duyệt gắt gao của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Có thể thấy mọi công đoạn, mọi các chi tiết sản phẩm đều được quản lý nghiêm ngặt, do vậy việc sai sót hầu như là không có. Chúng ta những người khách hàng có thể yên tâm phần nào về chất lượng của sản phẩm.

 

Các chất liệu được chọn lựa là chất liệu tốt nhất, bền nhất


Bồn tắm massage Govern qua các quá trình khảo nghiệm, nghiên cứu và kiểm duyệt chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, siêu cứng, siêu bóng Acrylic màu trắng –  màu ngọc trai. Chất liệu nhựa Acrylic được lựa chọn để sản xuất những model bồn tắm phổ thông nhất.

Với các model bồn tắm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu về chất liệu được tuyển chọn cấu thành bồn tắm cũng cao cấp hơn đó là chất liệu Galaxy ngọc trai hoặc trắng. Chất liệu này ngoài các tính năng siêu siêu bền, siêu siêu cứng, thì còn siêu đẹp và có giá cả đắt hơn chất liệu Acrylic.

 

Bồn tắm nằm Govern được tích hợp nhiều tính năng hiện đại


Với bồn tắm nằm Govern bạn có thể thả trọn người trong làn nước tinh khiết với mùi hương của loại sữa tắm hay tinh dầu yêu thích, nhắm nghiền mắt lại và mặc cho những mệt mỏi lo âu, trong bạn hòa tan cùng dòng nước thơm ấy. Thực sự việc sở hữu chiếc bồn tắm nằm sẽ rất thú vị, nhất là trong những ngày ta rơi vào trạng thái ẩm ương, chán chường hay trống rỗng.

Đối với sản phẩm bồn tắm nằm được Govern phân làm hai loại theo tính năng của bồn đó là bồn tắm ngâm thông thường và bồn tắm massage.

Bồn tắm massage Govern được thiết kế với 2 chức năng chính đó massage bằng thủy lực (lực bơm của nước) và sục khí tạo bọt. Bồn được hoạt động theo cơ chế nước xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực  sau đó phun qua các đầu phun và tiếp xúc với da và các bộ phận của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước tạo ra các sóng nước nhỏ mơn man trên da người sử dụng tạo cảm giác như đang được các nhân viên của các spa massage ngay tại nhà.

Tính năng sục khí bồn tắm hoạt động theo cơ chế bổ sung bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi. Hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên hầu hết các bộ phận trên cơ thể người như da, làm giãn nỡ chân lông giúp mạch máu dưới da vận hành thông suốt, giúp tinh thần thư giãn phấn chấn hơn…

 

Bồn tắm nằm Govern có thiết kế đẹp mắt, hiện đại


Bồn tắm nằm Govern được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau sao cho phù hợp với mọi không gian, ngóc ngách phòng tắm của mỗi gia đình:  hình chữ nhật, hình bầu dục, hình elip, hình quả xoài, hình trái tim…

Kích thước bồn tắm nằm của Govern chủ yếu là trên 1m nhưng không tới 2m, với những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ hẹp Govern tung ra kích thước từ 1m20 cho tới 1m50, với những gia đình có diện tích phòng tắm rộng hơn có thể tha hồ lựa chọn những bồn tắm có kích thước lớn hơn 1m60 tới 1m90.