Các bước để có nền nhà đẹp khi xây dựng

Để có một căn phòng đẹp thì việc ốp lát là không thể thiếu. Vậy làm thế nào để có được một lớp nền hoặc bức được được ốp lát chuẩn, đẹp và bền bỉ nhất. Hãy cùng tìm hiểu các bước dưới đây nhé.

cong trinh op lat depGạch ốp lát chất lượng cho công trình thẩm mỹ

Bước đầu tiên để có một công trình ốp lát đẹp bạn cần quan tâm là chọn gạch ốp lát

Gạch ốp lát đầu tiên phải đạt chất lượng và hài hòa với không gian nội thất, đồ đạc trong phòng giúp làm tăng vẻ đẹp của căn phòng tốt nhất. 

Chọn gạch ốp lát phù hợp không dễ bạn phải chọn dựa vào vị trí thi công như phòng ngủ và phòng bếp phải khác nhau, lát nền ốp tường cũng không được giống để đảm bảo tính an toàn và dễ thi công nhất cho người dùng. Kích thước gạch cũng không thể chọn tùy tiện mà phải dựa vào diện tích và độ vuông vức của căn phòng. Chọn gạch phù hợp sẽ biến căn phòng nhỏ hẹp trở nên thoáng rộng hơn, phòng bị méo sẽ được cân chỉnh bằng gạch ốp lát cho người nhìn mất cảm giác đó,…

Bước 2: Quy trình thi công chính xác

Khi đã chọn được gạch ốp lát phù hợp tiếp theo bạn cần quan tâm việc thi công chúng ra sao. Nó quan trọng không kém việc chọn gạch ốp lát vì nếu chọn được gạch cao cấp mà thi công không cẩn thận nguyên liệu thi công không đáp ứng được yêu cầu sẽ làm công trình nhanh chóng xuống cấp.

Để thi công đạt chất lượng bạn cần chọn được sản phẩm keo dán gạch phù hợp cho loại gạch, khu vực thi công bạn đã chọn. Ví dụ với thi công ốp lát đá bạn cần chọn keo dán đá, dán gạch nhà vệ sinh nên chọn keo dán gạch có hàm lượng polyme cao cùng với keo chà ron weber.color Power là tốt nhất,…

Qúa trình thi công sử dụng bay răng cưa cho ốp lát đảm bảo vệ sinh thật kỹ trước thi công. Trong quá trình thi công keo chú ý không để keo quá lâu ảnh hưởng tới khả năng bám dính của chúng,…Sau dán gạch phải đợi ít nhất 6-8h mới được phép chà ron.

Đây là 2 bước quan trọng và cơ bản nhất với mỗi công trình ốp lát. Bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và có giá keo dán gạch, gạch ốp lát giá rẻ khi mua sản phẩm tại đây.

>> Xem thêm: ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO WEBER TẠI HÀ NỘI

                      NGUYÊN LIỆU ỐP LÁT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn