Các phụ kiện Grohe không thể thiếu cho phòng tắm

Khi xây dựng nhà nhiều người lại bỏ quên phòng tắm vì nó không trực tiếp đập vào mắt người nhìn nhưng đừng vì thế mà bỏ bê chúng. Hãy chọn lựa các thiết bị vệ sinh cao cấp và phụ kiện Grohe cho phòng tắm nhà bạn thật tiện nghi và thu hút.

Sản phẩm phụ kiện Grohe cho phòng tắm thêm sang trọng

Sản phẩm phụ kiện Grohe cho phòng tắm thêm sang trọng


 

Những phụ kiện phòng tắm thường thấy và cần thiết là đĩa đựng xà phòng, rèm tắm và khăn tắm. Mặc dù vậy để đáp ứng yêu cầu của khách hàng Grohe còn có rất nhiều phụ kiện thêm như bình xịt tinh dầu thơm, hộp để khăn giấy, thảm phòng tắm, kệ để tạp chí, máy sưởi,… Những phụ kiện này sẽ biến phòng tắm nhà bạn thành một không gian ưa thích của mọi người. Hãy chọn lựa chúng sao cho phù hợp với phong cách của bạn và hài hòa với cả ngôi nhà nhé.

Các phụ kiện của Grohe

Bộ giá để côc, đĩa đựng xà phòng, thanh treo khăn tắm,… những phụ kiện không thể thiếu cho phòng tắm.

Với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Để tạo hiệu ứng tốt nhất bạn hãy chọn các phụ kiện theo một chủ đề nhất định để tạo sự hài hòa và liên kết giữa các phụ kiện. Cũng nên để ý tới các thiết bị vệ sinh và gạch nền cũng như ốp tường của phòng tắm để có một không gian nhà tắm hoàn hảo nhất.

Liên hệ với showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, tp Hà Nội bạn sẽ được tư vấn miễn phí chọn các sản phẩm của Grohe sao cho phù hợp nhất với phong cách và thiết kế phòng tắm nhà bạn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn trong quá trình sử dụng luôn hài lòng.