Cách chọn mua thiết bị phòng tắm chất lượng

Thiết bị phòng tắm hay các thiết bị vệ sinh hiện nay rất được quan tâm chọn lựa chứ không hề bị xem nhẹ như trước. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của người sử dụng nhưng lớn nhất là giá cả tiếp theo là các linh kiện đi kèm, dịch vụ,..

Hướng dẫn chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm

Để chọn được thiết bị vệ sinh có giá phải chăng người ta thường tìm kiếm các sản phẩm  trong nước như Viglacera chẳng hạn. Để đánh giá chất lượng của sản phẩm có nhiều cách nhưng đầu tiên phải nói tới là độ hút nước của thiết bị không quá 0.5% lớp men bề mặt không bị rạn, bề dày xương gạch phải lớn hơn hoặc bằng 6mm. 

thiet bi ve sinhThiết bị vệ sinh trắng sứ tự nhiên cho phòng tắm đơn giản

– Các linh kiện kèm theo sản phẩm cũng cực kì quan trọng, bạn phải chọn được những sản phẩm vừa và thích hợp. Tránh tình trạng mua hàng về nhưng lắp đặt lại không vừa, không đồng bộ gây mất thẩm mỹ và giảm công năng sử dụng.

– Dựa vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm như khả năng thoát nước nhanh, tiết kiệm nước, tiếng ồn chúng phát ra khi sử dụng và thiết bị có khả năng chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng không.

– Màu sắc của các thiết bị phòng tắm như chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm cũng rất quan trọng. Bạn hãy xem xét gạch lát nền, ốp tường của bạn để chọn màu sắc sản phẩm cho phù hợp. Một gợi ý cho bạn là chọn màu thiết bị đối lập với nền để tạo ấn tượng cho phòng tắm. Nhưng nếu phòng tắm nhỏ thì bạn nên chọn màu sắc hài hòa tránh gây khó chịu cho người dùng.

– Quan trọng nhất phải nói tới là kích thước sản phẩm phù hợp nếu một phòng tắm nhỏ bạn không thể chọn loại chậu rửa đặt bàn kích thước lớn mà thay vào đó nên chọn chậu treo tường, bồn tắm nằm cũng không hề thích hợp,..

Với một vài gợi ý này hi vọng bạn đã biết cách chọn được các sản phẩm thiết bị phòng tắm tốt nhất cho công trình nhà bạn. Còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đại lý Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thị trường hiện nay cho bạn thoải mái lựa chọn và có giá thành ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Lời khuyên của chuyên gia khi chọn thiết bị vệ sinh

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn