Cách đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh

Khi mua bất kì sản phẩm nào cho công trình bạn đều phải quan tâm tới giá thành và chất lượng cũng như công dụng mà nó mang lại. Thiết bị vệ sinh cũng vậy và bạn đã biết cách đánh giá chất lượng của thiết bị vệ sinh chưa?

thiet bi ve sinh chat luongThiết bị vệ sinh chất lượng cho cuộc sống tiện nghi

Bạn lo lắng khi phải đi mua các thiết bị vệ sinh cần thiết cho gia đình mà không biết liệu chúng có đảm bảo chất lượng không, không biết có mua phải hàng giả hàng nhái không. Đây là thắc mắc của không ít người và nó cũng rất dễ hiểu bởi trên thị trườngh iện có vô vàn các thương hiệu và hàng giả cũng rất nhiều.

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh tốt

– Với các loại thiết bị bằng sứ phổ biến nhất như bồn cầu, chậu rửa,..bạn có thể dựa vào bề mặt men, độ rạn men chế độ xả nước,..Khả năng chống bám bẩn bạn cũng nên chú ý vì chúng giúp ngăn chất bẩn vi khuẩn cũng như nấm mốc bám trên bề mặt thiết bị. Hiện nay công nghệ PROGUARD chống bám bẩn rất được ưa chuộng chúng giúp vệ sinh bề mặt thiết bị dễ dàng và kháng khuẩn tốt.

IMG_0300Đến đại lý Hải Linh để được tư vấn tốt nhất

– Riêng với sản phẩm bồn cầu thì bạn cần chú ý nhiều tới lớp men bề mặt cũng như chế độ xả nước êm. Các sản phẩm bồn cầu thông thường có độ ồn khoảng 75dBA nhưng cũng có những loại có độ ồn thấp hơn bạn có thể chọn lựa. Những thông số này đã được ghi rõ trên bao bì nên bạn có thể chọn dễ dàng. Ngoài ra nắp bồn cầu cũng cần đóng êm giúp thoải mái nhất cho người sử dụng.

– Các thiết bị vệ sinh khác cũng được ưa chuộng như đá tự nhiên, nhân tạo, kính, composite, arcrylic, inox,..Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng biệt.

Đây là những kinh nghiệm được tổng kết của những người đã từng trải nghiệm chúng tôi tổng kết được. Để mua được các thiết bị vệ sinh tốt, phù hợp túi tiền nhất bạn hãy tìm tới đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị của các thương hiệu hàng đầu như ToTo, Inax, Grohe, Viglacera,..

>> Xem thêm:Tuyệt chiêu tẩy trắng bồn cầu ố vàng

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/