Cách làm sạch bộ thiết bị vệ sinh Inax hiệu quả tức thì

Chỉ cần sử dụng nguyên liệu dễ tìm và giá thành rất rẻ đã có thể “lột xác” hoàn hảo cho bộ thiết bị vệ sinh Inax ố vàng, xỉn đen của phòng tắm. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về cách làm sạch thiết bị vệ sinh Inax siêu hiệu quả đã được rất nhiều người áp dụng thành công

Làm sạch để làm sạch thiết bị vệ sinh Inax ố bẩn, nấm mốc để trở nên trắng sáng như mới. Để khỏi lo lắng về tình trạng ố mốc bán bẩm thì có thể thực hiện phương pháp làm sạch thiết bị vệ sinh hiệu quả ngay tức thì này nhé.

 1. Tẩy sạch cáu bẩn

+ Muối và giấm ăn làm sạch thiết bị vệ sinh Inax

Lấy một chút muối và chút giấm ăn rồi hòa với nhau, tiếp đó sử dụng khăn và cây cọ để cọ kỹ các vết bẩn ố mốc nhất là các góc khuất.

+ Nước cốt chanh.

Ở những góc sâu, kín việc cọ rửa thiết bị vệ sinh bằng nước thường rất khó. Dùng nước cốt chanh đặc, sau đó hòa thêm nước ấm rồi đổ vào khe và để ngâm thêm dung dịch thi thoảng lại đổ vào đó khoảng 3 đến 4 giờ sau ta sử dụng thiết bị nhỏ cọ nhẹ nhàng hoặc có thể sử dụng khăn kéo qua kéo lại ở các khe, kẽ thiết bị sẽ nhanh chóng sạch bong.

+ Muối hột

Làm tương tự như sử dụng nước cốt chanh

+ Oxy già và ammoniac

Bạn sử dụng các phương pháp trước không đem lại kết quả tẩy sạch ố vàng, cáu bẩn cứng đầu như mong muốn thì hãy dùng ngay cách này như sau: dùng 1 chậu nước  đổ vào 1/4 nước oxy già, 3 – 4 giọt ammoniac và 3/4 nước hòa đều, tiếp theo dùng khăn thấm dung dịch trải đều lên thiết bị vệ sinh dính cáu bẩn. Làm đi làm lại khoảng vài lần bạn sẽ thấy chiếc bồn cầu của mình trắng sạch như mới mua.

2. Tẩy ố vàng

Thường thì các thiết bị vệ sinh Inax như: Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax, bồn tắm Inax…là những thiết bị vệ sinh không tránh khỏi các ố vàng, xỉn màu bởi nhà vệ sinh thường xuyên tích tự nước, ẩm mốc. Với trường hợp này bạn có thể dùng giấm đổ lên mặt để tẩy rửa, đợi 1 lát sau giấm khô thì dùng giẻ lau mạnh, các vết bẩm sẽ bốc hơi trả lại cho bạn chiếc bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax sáng chưng không còn xỉn màu nữa. Vậy tại sao không áp dụng ngay bây giờ chứ nhỉ.

cach-lam-sach-bo-thiet-bi-ve-sinh-inax-hieu-qua-tuc-thi

3. Tẩy vết ố vang, nấm mốc ở chỗ bị xước

+ Sử dụng muối và giấm

Sử dụng thiết bị vệ sinh lâu ngày sẽ không tránh khỏi Các Thiết bị vệ sinh Inax sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi các vết trầy xước, các vết xước này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn cư chú và tụ lại các cặn, bụi bẩn khó cọ rửa tạo màu không đồng đều.

Trường hợp này bạn dùng một chút muối và một chút giấm ăn hòa lẫn rồi đun nóng cho tan đều, dùng khăn ẩm phủ lên vết bẩn cho ngấm đều rồi tầm 3 đến 4 phút rồi lấy khăn hơi ráp thấm nước giấm chùi mạnh, vết bẩn sẽ hết.

+ Dùng các chất tẩy rửa mạnh như nước tẩy

Cách rửa thiết bị bằng cách xịt nước tẩy thiết bị vệ sinh vào. Sau đó để khoảng 10 phút cho nước tẩy tác động lên vết bẩn giúp diệt sạch các vi khuẩn. Cuối cùng ta dùng bàn chải chà nhẹ và xả nước.

Khuyến cáo khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Inax nên đến đại lý phân phối chính hãng, để sở hữu sản phẩm tốt – chất lượng – giá ưu đãi.