Cách làm sạch vết bẩn trong bồn tắm hiệu quả

Bồn tắm sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện rất phổ biến trong các gia đình nhưng nếu không được vệ sinh thường xuyên và cẩn thận sẽ làm chúng nhanh chóng bị ố vàng bám cặn bẩn. Vậy làm sao để tồn tắm nhà bạn luôn như mới bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Chuẩn bị cho tẩy bồn tắm

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm giấm trắng, backing soda, dung dịch tẩy nhẹ khác cũng có thể sử dụng. Miếng giẻ, hoặc mút xốp, nước chanh, găng tay

Tiến hành làm sạch

ve sinh bon tam thuong xuyenVệ sinh bồn tắm thường xuyên giữ chúng luôn mới và bảo vệ sức khỏe người dùng

– Dùng hỗn hợp giấm và baking soda bôi lên vết bẩn của bồn tắm để ngâm khoảng 15 phút sau đó tiến hành cọ và rửa lại với nước sạch.

– Nếu vết bẩn vẫn chưa đi bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy nhẹ thấm vào giẻ để lau bồn tắm giúp khử vết bẩn hiệu quả mà không ảnh hưởng tới lớp men bồn tắm.

– Sử dụng hỗn hợp nước chanh và backing soda cũng là một phương pháp khá hiệu quả bạn bôi hỗn hợp lên vết bẩn hoặc đặt cả lát chanh lên đó để khoảng 15 thì rửa lại với nước để tẩy vết bẩn.

Chú ý việc cọ rửa bồn tắm bạn phải làm thường xuyên và định kỳ mỗi tuần 1 lần để đảm bảo sạch sẽ và sức khỏe cho các thành viên trong nhà tránh nấm mốc ảnh hưởng. Hãy giữ thói quen vệ sinh nhà tắm thường xuyên để giữ bồn tắm luôn như mới và sức khỏe mọi người.

Chất liệu bồn tắm cũng rất quan trọng nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ tại các đại lý thiết bị vệ sinh để tìm được sản phẩm tốt nhất. Với sản phẩm bồn tắm sứ thông dụng bạn nên để ý tới lớp men nên chọn loại kháng khuẩn và có khả năng vệ sinh dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đại lý Hải Linh chuyên phẩn phối các sản phẩm bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa,..của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay.