Cách lựa chọn bồn tắm như thế nào phù hợp

Bồn tắm một thiết bị vệ sinh cần thiết cho mỗi gia đình nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Bồn tắm nơi bạn có thể ngâm mình tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái sau một ngày mệt mỏi căng thẳng.

Bồn tắm bằng sứ cho phòng tắm thu hút

Bồn tắm bằng sứ cho phòng tắm thu hút

Cách chọn bồn tắm phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm khác giá dưới 10 triệu phù hợp với khả năng tài chính của những gia đình trung bình với xuất xứ khác nhau từ trong nước ngoại quốc,..

Không chỉ đa dạng về nhãn hiệu, bồn tắm còn có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau như trong, đuôi công hay củ lạc,…Kích thước bồn có từ khoảng 1,2m – 1,7m thông dụng nhất là cỡ 1,3m 1,5m và 1,7m. Còn với những bồn tắm giá thấp thường có chiều ngang 0,75-0,8m là thường là bồn trần không có chân. Loại bồn này cần phải xây ốp lát xung quanh.

Thông thường mỗi chiếc bồn tắm khoảng từ 5000000 đồng cho tới mấy chục triệu đồng tùy loại nhựa, nhãn hiệu và loại xi phông, màu sắc, kiểu dáng bồn cho mọi người lựa chọn.

Muốn lắp đặt bồn tắm bạn cần tính tới nguồn cung nước đảm bảo, bình nước nóng phải có dung tích lớn (khoảng 30l trở lên), và cần chú ý tới diện tích nhà tắm nhà bạn. Nếu diện tích không cho phép bạn cũng có thể chọn bồn tắm đứng cho tiết kiệm diện tích tối đa và vẫn tiện ích nhất có thể cho người dùng.

Để tìm mua các sản phẩm bồn tắm chính hãng, chất lượng hay các thiết bị vệ sinh khác cho phòng tắm nhà mình hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân – Hà Nội để tìm hiểu.

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn