Cách sử dụng keo dán gạch cho nhà tắm

Trong ngôi nhà của bạn tất cả các không gian đều có chức năng riêng và đều quan trọng cả. Nhà tắm cũng vậy không chỉ có các thiết bị vệ sinh quyết định được độ sang trọng và độ bền cho nhà tắm mà cả gạch ốp lát hay cách bạn thi công ra sao quyết định khá nhiều.

Gạch ốp lát rất quan trọng vì chúng phải đảm bảo phùh ợp với nơi luôn có độ ẩm cao thường xuyên bị đọng nước và tiếp xúc với hóa chất như nhà tắm. Quan trọng nữa là nguyên liệu kết dính chúng.

Lựa chọn keo dán gạch cho nhà tắm

gach men bach ma cho nha tamNhà tắm đẹp khi được thi công cẩn thận đúng cách

Khu vực này tiềm ẩn nhiều hiểm họa vì vậy việc chọn keo dán gạch cho khu vực này không được tùy tiền mà phải phù hợp và đảm bảo nhiều yếu tố.

Keo dán gạch cho khu vực này cần khả năng bám dính cao, chống thấm hiệu quả như keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho nhà tắm tối đa tránh được hiện tượng thấm, bong tróc khó chịu sau một thời gian sử dụng nhà tắm.

Tuân thủ quy trình thi công dán gạch bằng keo

Để nhà tắm bền đẹp nhất thì việc chuẩn bị bề mặt thi công, keo cực kì quan trọng bạn phải đảm bảo nền và gạch ốp lát sạch sẽ không bụi bẩn. Khi trộn keo dán gạch không nên để quá lâu keo sẽ mất tác dụng. Sau khi thi công ốp lát xong cần thời gian cho gạch nghỉ trong vòng 48 giờ tuyệt đối không sử dụng để keo chết và ổn định. Nếu bạn muốn thay đổi và sửa chữa phải làm trong 15phut đầu để keo đảm bảo chất lượng.

Bạn vẫn còn thắc mắc có thể tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh để được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra khi tới Hải Linh từ 25/4 bạn còn có cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa nhất và giảm giá kịch sàn cho các sản phẩm keo ốp lát, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,..nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

>> Xem thêm: Mua sản phẩm tại Hải Linh nhận ngay quà ý nghĩa

                        Có nên dùng keo dán gạch thay cho hồ vữa xi măng

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/