Cách vệ sinh bồn tắm sạch bong đơn giản

Bồn tắm một sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp mà không phải nhà nào cũng có, chỉ những gia đình có điều kiện với phòng tắm rộng mới có thể sử dụng nó. Tuy nhiên cách vệ sinh chúng như thế nào thì họ lại ít biết để chăm sóc cho bồn tắm, vật dụng cần thiết và giúp họ thư giãn hằng ngày.

Nguyên nhân gây ra cặn bẩn trong bồn tắm

 

Bồn tắm bị bám cặn bẩn ố vàngBồn tắm bị bám cặn ố vàng

 

Bồn tắm bị ố vàng, cặn bẩn thậm chí có rả rêu bám xuất hiện thường là do nguồn nước không phải nước sạch và bạn không vệ sinh chúng thường xuyên hoặc vệ sinh không đúng cách gây ra. Việc này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng

Cách tẩy rửa chính xác và đơn giản

 

Tẩy rửa bồn tắm đúng cáchTẩy rửa bồn tắm đúng cách

 

Phải làm sao để tẩy sạch bồn tắm mà không gây trầy xước và hư hại? đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc vì các sản phẩm bồn tắm hầu như đều làm bằng sứ dễ trầy xước.

Bạn không nên sử dụng các loại chất tẩy mạnh có độ ăn mòn cao và các dụng cụ cứng giáp, mà nên chọn các loại khăn mệt hay bọt biển để cọ rửa bồn tắm.

Các nguyên liệu để tẩy rửa như chanh hay phèn rất rẻ mà lại mang lại hiệu quả cao. Chanh tác dụng làm sạch và sáng lớp sứ bề mặt của bồn tắm. Trước tiên bạn cắt đôi quả chanh sau đó chà lên vế bẩn bám trên bồn với những vết bẩn khó đi thì cắt lát chanh rồi đặt lên chờ khoảng 10p rồi cọ lại. Hỗn hợp phèn và nước tranh cũng rất hiệu quả với những vết bẩn cứng đầu và lâu ngày.

Với vài nguyên liệu đơn giản và rẻ tiền này có thể vết bẩn không biến mất hoàn toàn ngay lập tức mà bạn phải làm tới vài lần nhưng đừng mất kiên nhẫn vì đây chính là cách giúp bạn bảo vệ bồn tắm và tẩy rửa giúp bồn tắm nhà bạn sáng bóng mà không lo bị hư hại.

Không chỉ giúp tẩy rửa bồn tắm mà với chanh và phèn bạn cũng có thể tẩy các thiết bị vệ sinh khác trong nhà tắm như chậu rửa, sen vòi hay các phụ kiện khác đem lại hiệu quả rất cao mà không hề tốn chi phí. Liên hệ với đại lý Hải Linh để hưởng ưu đãi khi mua các thiết bị vệ sinh và được bảo đảm về chất lượng sản phẩm tối đa.

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn