Cần chú ý gì khi chọn keo trong xây dựng

Keo dán gạch với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính, chống thấm, chống trơn trượt,..giúp việc thi công ốp lát trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhưng nếu bạn không cẩn trọng sẽ dễ chọn phải sản phẩm kém chất lượng hoặc thi công không đúng quy trình gây ảnh hưởng lớn.

có-nen-su-dung-keo-dan-gach-1Keo dán gạch rất tốt nhưng để tốt nhất bạn cần lựa chọn phù hợp

Hầu hết các sản phẩm keo dán gạch hiện nay đều có khả năng bám dính tốt với hàm lượng polyme cao giúp sản phẩm có độ dính cao không bị co ngót như vữa xi măng. Nhưng trên thị trường hiện tại lại có nhiều sản phẩm keo ốp lát khác nhau. Để đảm bảo chất lượng bạn chỉ lên chọn các thương hiệu keo có tên tuổi như keo Weber, Perfect Cimax, Mapei,..Dù vậy trên thị trường cũng có rất nhiều hàng giả nên bạn cần chú ý tốt nhất nên tìm tới các đại lý keo uy tín để được sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ vậy khi chọn keo bạn cũng cần phụ thuộc cả vào vị trí thi công vì mỗi khu vực cũng có những đặc điểm khác nhau nhất định. Ví dụ với khu vực ngoài trời bạn cần keo dán gạch ngoài trời để bảo đảm chúng có thể chịu được các tác động từ thời tiết, hay khu vực bể bơi thì keo phải có khả năng chống thấm tốt chịu được áp lực nước và kháng hóa chất nhẹ.

Với một vài chú ý trên hi vọng bạn đã biết cách chọn và phân phối keo cho thi công ốp lát từng khu vực sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo thẩm mỹ và tuổi thọ cao nhất cho mọi công trình khi được dùng sản phẩm tiên tiến như keo ốp lát.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

                        KEO DÁN GẠCH VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA NÓ

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/