Cẩn trọng khi lựa chọn keo ốp lát cho công trình

Keo dán gạch đã có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng từ lâu và được nhiều người quan tâm lựa chọn. Có rất nhiều công trình đã chọn keo và chứng thực được chất lượng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng rất nhiều khi quyết định chọn keo ốp lát.

keo dan gach cho cong trinh tham my caoKeo dán gạch cho công trình thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm keo ốp lát rất tiện dụng khi bạn chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ là có thể thi công, gạch ốp cũng không mất thời gian ngâm nước. 

Không chỉ vậy các sản phẩm keo còn có khả năng bám dính cực kì tốt nhờ hàm lượng polyme cao giúp chống co ngót hiệu quả,..

Tuy nhiên các sản phẩm keo dán gạch khác nhau có đặc tính khác nhau và chỉ phù hợp cho thi công trường hợp cụ thể nên bạn cần chú ý để chọn lựa sao cho phù hợp. Ví dụ như với thi công ốp lát nhà tắm khu vực ẩm ướt trong nhà bạn nên chọn keo dán gạch weber.tai Gres là tốt nhất,..

Không chỉ cần chú ý vấn đề đó mà trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều loại cũng như thương hiệu keo dán gạch khác nhau có loại trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm định. Chúng chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng tới người sử dụng, những sản phẩm này đang tràn lan trên thị trường. Vì vậy khi chọn mua keo bạn phải để ý chọn đúng keo của các thương hiệu nổi tiếng như Weber, Epoxy, Uk planet,..và mua tại các đại lý lớn để được đảm bảo về sản phẩm.

>> Xem thêm: LÀM ĐẸP CHO KHÔNG GIAN BẾP NHƯ THẾ NÀO

                      XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG ĐƯỜNG RON HOEN Ố, ĐỔ MUỐI

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/