Chậu rửa TOTO cho phòng tắm sang trọng – tinh tế

Sản phẩm không thể thiếu cho mỗi phòng tắm là Chậu rửa. Không chỉ vì tính năng sử dụng mà nó còn là điểm nhấn làm phòng tắm không trở nên đơn điệu. Vì vậy sản phẩm chậu rửa Toto sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình với những mẫu mã đa dạng và thẩm mỹ cao

Chậu rửa bàn đá Toto cho phong tắm thêm sang trọng

Chậu rửa bàn đá Toto cho phong tắm thêm sang trọng

Các loại chậu rửa Toto

Toto thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu với rất nhiều loại bồn rửa cho phép bạn lựa chọn loại phù hợp nhất với sở thích và phong cách nhà vệ sinh. Những phong cách chậu rửa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là chậu rửa treo tường với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn phù hợp những phòng tắm có diện tích nhỏ.

Một loại khác là chậu rửa đặt bàn được thiết kế với chậu rửa tinh tế đặt trên mặt bàn có kiểu dáng phù hợp với các thiết bị khác và chậu rửa tạo sự sang trọng cho cả nhà tắm của bạn.

Một số gia chủ lại thích chậu rửa âm Toto vì nhìn chúng thoáng và tạo nhiều không gian trống hơn. Vì không có vành và thiết kế đơn giản nên chậu rửa âm rất dễ vệ sinh.

Không chỉ có nhiều loại chậu rửa mà các mẫu mã thiết kế của chậu rửa Toto cũng rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và chọn thêm các thiết bị vệ sinh khác cho nhà tắm của mình như bồn cầu, bồn tắm,… Để tạo sự đồng bộ hài hòa giữa các thiết bị trong không gian phòng tắm với tuổi thọ cao và ngang nhau giúp bạn không phải thay mới một thiết bị vệ sinh giữa chừng.

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn