Chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng kiểu dáng đẹp

Viglacera đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mẫu mã đẹp da đạng nhưng có lẽ người dân vẫn ấn tượng hơn hết với những dòng chậu rửa Viglacera đưa ra thị trường. Điều ấn tượng ở dòng sản phẩm này là gì hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

mau-chau-rua-viglacera-hot-nhat-thang-quy-4-2017

Chậu rửa Viglacera đa dạng mẫu mã dễ dàng lựa chọn:

Khác vơi những dòng chậu rửa của các thương hiệu khác, Viglacera đã có cuộc khảo sát nhu cầu sử dụng của người dân Việt khi cho ra thị trường dòng sản phẩm mới Viglacera những mẫu chậu rửa Viglacera đưa ra thị trường được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế từ chậu rửa bàn đá Viglacera phù hợp với không gian diện tích phòng tắm Việt, cho đến chậu rửa dương vành, chậu rửa chân đứng Viglacera, hay chậu rửa chân lửng Viglacera, mỗi một dòng sản phẩm lại có kiểu dáng riêng vì vậy người dân sẽ có sự lựa chọn phù hợp tốt nhất cho phòng tắm gia đình mình.

mau-chau-rua-viglacera-hot-nhat-thang-quy-4-2017-CD16

Chậu rửa Viglacera chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài:

Phải dành lời khen cho các dòng sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm men phủ bóng nano Nung công nghệ cao, nước men không chỉ sáng bóng mà còn có thời gian sử dụng lâu dài, không hề ố vàng hay có vết nứt, ưu Việt hơn nữa đó là nước men này bạn rất dễ dàng lau dọn, bởi đây là dòng men phủ bóng công nghệ nano Nung công nghệ xanh thân thiện với môi trường vì vậy bạn chỉ cần lau dọn nhẹ nhàng vết bẩn cũng đã không còn trên phần chậu rửa của bạn. 

mau-chau-rua-viglacera-hot-nhat-thang-quy-4-2017-CD3

Chậu rửa Viglacera Giá thành rẻ hợp lý với ngân sách Việt.

Có thể nói Viglacera đưa ra công nghệ về nước men trên sứ vệ sinh Viglacera mới nhưng giá thành không hề tăng vọt mà ngược lại giá của những dòng chậu rửa Viglacera vô cùng thấp so với những dòng sản phẩm có chất lượng tốt cùng loại. Điều này người tiêu dùng rất an tâm khi lựa chọn.

mau-chau-rua-viglacera-hot-nhat-thang-quy-4-2017-CD15

Để trực tiếp trải nghiệm dòng chậu rửa Viglacera và mẫu chậu rửa Viglacera đang trưng bày, bán trên thị trường hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng của viglacera tại Hà Nội.
Liên hệ hotline để được tư vấn tại chỗ : 0968 12 17 17
Hoặc xem sản phẩm online tại : http://showroomviglacera.vn/