Chọn bồn cầu như thế nào cho hợp lý

Bồn cầu một loại thiết bị vệ sinh tối quan trọng với mọi gia đình mọi thành viên trong gia đình đều phải sử dụng nó. Để đảm bảo chất lược cuộc sống và thẩm mỹ của nhà tắm bạn cần chọn loại bồn cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết bị vệ sinh khác.

Bồn cầu loại thiết bị vệ sinh quan trọng nhất cho nhà tắm

Bồn cầu loại thiết bị vệ sinh quan trọng nhất cho nhà tắm

Lựa chọn được một chiếc bồn cầu bền đẹp, chất lượng sẽ giúp nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, thẩm mỹ cao và tránh phiền toái về sau.

Hướng dẫn chọn bồn cầu

Khi chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh bạn cần nắm rõ được hệ thống cấp, thoát nước của gia đình mà chọn lựa sao cho phù hợp nhất vì hệ thống  thóa có thể đi ngang ở tầng trệt và thẳng xuống dưới ở tầng trên.

Nếu là thoát nước ngang cần kiểm tra độ nông từ mặt đất nền tới ống thoát để đảm bảo xây dựng ống thoát nước phải cao hơn đường cống để thoát nước dễ dàng. Còn với trường hợp ống thoát đi thẳng xuống có thể đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát tới tường nhà và chọn bồn cầu có khoảng cách tương đương. Việc nắm rõ được kiến trúc còn giúp bạn thông cống dễ dàng nếu nó bị tắc.

Về chất liệu bồn cầu cũng có rất nhiều như sứ, đá tự nhiên, nhân tạo, inox,..Với bồn cầu sứ tráng men có cấu tạo nhẹ, nhiều màu sắc dễ lau chùi, mẫu mã phong phú đa dạng và giá thành rẻ phù hợp mọi gia đình.

Bồn cầu sứ thiết kế bắt mắt giá thành phù hợp

Bồn cầu sứ thiết kế bắt mắt giá thành phù hợp

Những loại bồn cầu sản xuất từ kính có thẩm mỹ cao, thiết tế hiện đại và giá thành tương đối, sản phẩm inox thì có ưu điểm sạch, nhẹ, giá rẻ và rất dễ vệ sinh nhưng thẩm mỹ lại không cao do phải hàn, gò dập.

Đầu tiên là chất liệu tiếp theo là để ý thùng chứa nước. Bồn cầu tiết kiệm nước được đo bằng lực xả nước chứ không phải bằng kích thước của thùng chứa. Đôi khi người tiêu dùng hay nhầm lẫn giữa chọn thùng chứ nước nhỏ sẽ tiết kiệm hơn thùng chứa nước to. Với lực xả yếu bạn sẽ phải xả 2-3 lần nên tính ra nước lại tốn hơn.

Chọn theo tài chính gia đình để lựa chọn bồn cầu thông minh với chức năng xả, phun nước tự động hoặc có bảng điều khiển nhiệt độ giúp người dùng tùy chọn nhiệt phù hợp

Liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh để mua được các sản phẩm cao cấp giá thành ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa và thoải mái cho các thành viên trong gia đình