Chọn mua bồn tắm nằm thế nào cho phù hợp phòng tắm

Bồn tắm nằm một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các không gian phòng tắm hiện đại sang trọng bởi kiểu dáng của chúng đa dạng, thẩm mỹ cao và có nhiều chức năng như bồn tắm Massage cho cuộc sống tiện nghi. Còn gì sung sướng hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi được ngâm mình trong bồn tắm massage.

Bồn tắm đẹp cho nhà tắm thêm sang trọng

Bồn tắm đẹp cho nhà tắm thêm sang trọng

Bồn tắm thường có hai loại là bồn tắm đứng sử dụng cho các gia đình có phòng tắm nhỏ, hẹp nhưng nếu nhà bạn rộng rãi tại sao không chọn cho mình một chiếc bồn tắm nằm sang trọng thoải mái.

Vậy chọn lựa chúng làm sao cho phù hợp.

Hầu hết các không gian phòng tắm thường nhỏ và vừa nên bạn cần chọn loại bồn tắm có kích thước phù hợp là điều quan trọng nhất khi tiến hành chọn lựa. Các loại bồn tắm hiện nay có rất nhiều kích thước kiểu dáng đa dạng và phong cách khác nhau giúp bạn lựa chọn theo sở thích dễ dàng và kiến trúc cũng như các thiết bị vệ sinh khác kết hợp hài hòa hơn.

Chọn bồn tắm phù hợp kích thước và thiết kế phòng tắm

Chọn bồn tắm phù hợp kích thước và thiết kế phòng tắm

Một yếu tố quan trọng không kém là chất lượng của bồn tắm. Chúng được quyết định chủ yếu do chất liệu thân bồn và hệ thống linh kiện điện tử. Để chọn được loại bồn tắm tốt nhất cho gia đình thi hai yếu tố trên phải được chú trọng hàng đầu.

Các chất liệu thường được sử dụng làm bồn tắm và bạn nên chọn là Acrylic, Composite hoặc Galaxy ngọc trai. Đây là những chất liệu cao cấp hàng đầu chuyên sử dụng cho các loại bồn tắm chất lượng cao với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao. Không những vậy bề mặt của chúng cũng rất sáng, bóng chống bám cặn bẩn giúp công việc vệ sinh dễ dàng và thẩm mỹ cao.

Các linh kiện đi kèm cũng rất quan trọng như với các loại bồn tắm massage bạn nên chọn các linh kiện cao cấp của Malaysia hoặc Hàn Quốc. Chúng bao gồm hệ thống máy sục thủy lực, sục khí, Sen vòi,..

Để nhận được hỗ trợ và tư vấn tỷ mị tận tình hơn hãy liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh để được tư vấn và nhận ưu đãi khi mua bồn tắm hay các thiết bị khác tại đây.

>> Xem thêm: Cách vệ sinh bồn tắm sạch bong đơn giản