Chú ý cơ bản khi thi công keo dán gạch

Keo dán gạch một loại nguyên liệu mới cho thi công ốp lát trong những công trình xây dựng hiện đại. Keo dán gạch giúp khắc phục nhược điểm của hồ dầu xi măng rất tốt chính vì vậy nó ngày càng phổ biến và được các nhà đầu tư lựa chọn.

Keo dán gạch với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính, chống thấm,..nhờ cấu tạo từ nguyên liệu chất lượng cốt xi măng, cát chọn lọc, polyme và một số phụ gia đặc biệt khác được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Lưu ý khi sử dụng

thi-cong-dan-gachThi công keo dán gạch cũng cần chú ý nhiều

Keo có nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng cần lưu ý khi thi công vì chúng vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định.

– Khi dùng keo thi công bạn phải đảm bảo lớp nền phẳng, sạch sẽ và có độ cứng tốt.

– Nếu là thi công ốp lát cho nền cũ thì cần vệ sinh sạch sẽ lớp nền đảm bảo lớp nền cũ còn chắc chắn tránh bong rộp sau này.

– Với lớp nền nhà bạn có khả năng hút nước cao thì trước khi thi công bạn cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công để keo phát huy tác dụng tốt nhất.

– Không ngâm gạch với nước trước khi thi công dán gạch.

– Gạch ốp lát cũng cần đảm bảo sạch sẽ không có bụi bẩn, không nên rửa và ngâm gạch nên bạn có thể dùng khăn lau sạch gạch trước khi dùng.

– Với những khu vực đặc biệt yêu cầu bạn cũng cần chọn keo dán gạch cho phù hợp như với khu vực nhà tắm bể bơi nên chọn keo dán gạch bể bơi chuyên dụng chúng sẽ giúp công trình có độ bền tối đa,..

– Chú ý khi chỉ chà ron sau khi đã thi công ốp lát khoảng 6-8 tiếng mà tốt nhất là nên để qua đêm, keo chà ron nên chọn loại đồng bộ với keo dán gạch.

Đây là những kinh nghiệm hàng đầu được các thợ thi công và chuyên gia đúc kế được sau quá trình dài tìm hiểu và thi công. Hãy xem xét để áp dụng nó vào công trình nhà mình giúp công trình có thẩm mỹ và độ bền tối đa nhé. Bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với đại lý keo ốp lát Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Xem thêm: SHOWROOM HẢI LINH 532 ĐƯỜNG LÁNG KHAI TRƯƠNG VỚI 2000 QUÀ TẶNG

                      KEO DÁN GẠCH ĐÁ TẤM LỚN – MOVA MFTA