Có loại vòi bếp TOTO dưới 2 triệu không?

vòi bếp TOTO dưới 2 triệu không? Đây là băn khoăn của rất nhiều gia đình có mức thu nhập hạn hẹp nhưng muốn sử dụng sản phẩm của TOTO.

Chị Lê Minh Hạnh ( Hai Bà Trưng – Hà Nội) có gửi đến showroom Hải Linh với nội dung như sau: “Vòi bếp của gia đình tôi bị hỏng, tôi muốn mua vòi bếp TOTO nhưng chỉ có dưới 2 triệu đồng. Vậy có sản phẩm nào phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình tôi không?


Vòi bếp giá rẻ của TOTO

Có loại vòi bếp TOTO dưới 2 triệu không?

Cảm ơn chị Hạnh đã gửi băn khoăn về Showroom Hải Linh. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của chị như sau:

TOTO là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản đã vào thị trường Việt Nam từ rất lâu và phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt. Bởi thiết kế tinh tế, ứng dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, tuổi thọ lâu dài.

Bên cạnh những sản phẩm có mức giá khá cao và cao hẳn thì TOTO cũng có một số sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình có mức thu nhập trung bình.

Hiện một số loại vòi bếp TOTO có giá dưới 2 triệu đang có mặt tại hệ thống showroom Hải Linh, phù hợp với nhu cầu của gia đình chị là:

Vòi bếp TOTO TS124B13

Sản phẩm hiện đang có mức giá ưu đãi nhất tại Hải Linh là 1.450.000đ. Thiết kế hiện đại, tiện nghi mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Áp lực nước 0.05Mpa -0.75Mpa.

Vòi 1 chế độ lạnh, thân van được làm từ đồng thau, lớp mạ Crom sáng, bóng, đẹp dễ dàng vệ sinh.  Van đĩa bằng sứ chống cặn bẩn rất tốt.

Vòi dạng vòng cung, đường nét thanh lịch phù hợp với nhiều loại chậu khác nhau.

Vòi bếp TOTO TX603KCS

Vòi bếp TOTO TX603KCS hiện đang có mặt tại showroom Hải Linh, bán với mức giá 1.580.000đ.

Áp lực nước 0.05Mpa -0.75Mpa.

Sản phẩm này phù hợp với chậu một và chậu đôi trong bếp. Vòi 1 chế độ nước lạnh.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, có tuổi thọ cao mà mức giá thành rẻ vì thế đây là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình muốn dùng vòi bếp chất lượng cao nhưng túi tiền hạn hẹp.

Mua vòi bếp TOTO tại Hải Linh đảm bảo hàng chính hãng 100%, luôn áp dụng mức giá ưu đãi, rẻ nhất thị trường. Chế độ bảo hành lâu dài, có hỗ trợ đổi trả theo quy định.

Hải Linh luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, mua sắm tiết kiệm.

Vừa rồi showroom Hải Linh đã trả lời băn khoăn của chị Hạnh, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy gửi ngay để được tư vấn sớm nhất.