Cơn lốc quà tặng khi mua bồn cầu Vigacera

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh chuyên phân phối các thương hiệu hàng đầu hiện nay như ToTo, Inax, Viglacera,..Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương showroom mới Hải Linh tổ chức chương trình tri ân khách hàng với những phần quà có giá trị khi mua các sản phẩm tại đây.

Đặc biệt ngoài những phần quà nho nhỏ và ý nghĩa bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Khi mua bồn cầu Viglacera bạn sẽ được tặng ngay chậu rửa và vòi xịt cao cấp đồng bộ.

Tưng bừng quà tặng khi mua các sản phẩm bồn cầu Viglacera

banner nho

Chương trình khuyến mại lớn mừng sinh nhật Hải Linh

 

Nội dung chương trình

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm bồn cầu Viglacera V38 và V51 bạn sẽ được tặng ngay một xịt xp5 và chậu  rửa VI50 trị giá lên tới 1.458.000 vnđ

Khi mua bồn cầu Viglacera V35 tặng ngay xịt xp6 và chậu VI5 trị giá lên tới 916.000 vnđ

Bạn có thể mua hàng tại showroom số 1: 275 Khuất Duy Tiến hoặc showroom số 2: 532 Đường Láng trong tháng 5 này đều được nhận khuyến mãi và ưu đãi như vậy.

Hãy đến Hải Linh để chọn lựa những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng, độ bền cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho gia đình và còn nhận ngay những phần quà có giá trị cao.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh khuyến mãi lớn 2017

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn