Công dụng tuyệt vời của keo chà ron cho phòng tắm

Với mỗi ngôi nhà để trang hoàng nội thất phòng tắm thì việc thi công ốp lát là không thể thiếu khi thi công ốp lát để đạt thẩm mỹ cao thì bước dán gạch, chà ron hay chít mạch giữ vai trò rất quan trọng. Việc sử dụng sản phẩm keo dán gạch, chà ron chất lượng sẽ giúp công trình có thẩm mỹ cao.

phong tam dep nho keo dan gach cha ronSử dụng keo dán gạch, chà ron chất lượng cho phòng tắm thẩm mỹ

Công dụng của keo chà ron

Keo chà ron hay keo chít mạch sản phẩm dùng để thay thế xi măng trắng cho thi công chà ron tức làm đầy các khe mạch hiệu quả.

Trên thị trường hiện có rất nheièu sản phẩm keo chà ron với ưu điểm của chúng là chống thấm tốt, bám dính cao giúp bảo vệ và tăng vẻ đẹp của gạch. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều hạng mục khác nhau các loại gạch đá tự nhiên nhân tạo cho cả khu vực ẩm ướt như phòng tắm đều rất hoàn hảo.

Đặc tính kỹ thuật chung của keo chà ron

 

cha ron gach nha tam

Chà ron gạch cho nhà tắm

– Độ bám dính cao, không bị mài mòn rạn nứt.

– Chống thấm tốt, bền với hóa chất và có khả năng chống rêu mốc hiệu quả nên rất phù hợp cho khu vực nhà tắm.

– Chúng giúp tăng sự liên kết giữa các viên gạch cũng như độ bền của công trình tối đa.

Tùy theo từng chất liệu gạch ốp lát mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm keo chà ron, dán gạch khác nhau cho phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được giải đáp thắc mắc. Không chỉ vậy tới đây bạn còn được tư vấn về cách xây dựng lắp đặt gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho nhà tắm tốt nhất.