Đại lý phân phối keo Weber tại Hà Nội

Sản phẩm keo dán gạch Weber với những tính năng ưu Việt được sử dụng rộng rãi cho nhiều các hạng mục công trình từ biệt thự, khách sạn, resort hay tới những ngôi nhà dân nhỏ bé đều lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng tuyệt vời nó đem tới.

keo weberKeo dán gạch Weber sản phẩm chất lượng cho mọi công trình

Keo dán gạch với những ưu điểm vượt trội

Đây là sản phẩm keo ốp lát cao cấp với khả năng bám dính siêu cường thích hợp cho thi công nhiều loại gạch đá khác nhau từ các vị trí đặc biệt nhất trong nhà tới những khu vực thông dụng.

Cụ thể bạn có thể thấy Weber có một số dòng sản phẩm chính với chức năng cụ thể phù hợp trong từng trường hợp như:

– Keo dán gạch Weber.tai Vis: chuyên sử dụng cho dán gạch ceramic, gạch nhẹ, gạch bóng kiếng.

– Keo Weber.tai Fix: Chủ yếu dùng cho ốp tường bằng các loại gạch ceramic, đá tự nhiên, đá ốp lát kích thước nhỏ.

Keo dán gạch Weber.tai 2in1 sử dụng cho gạch đá kích thước lớn rất hiệu quả.

Ngoài ra còn một số sản phẩm chà ron, keo chống thấm chất lượng khác như weber.color power, weber.dry tex những sản phẩm tuyệt vời cho công trình nó giúp ích rất nhiều cho công trình khi sử dụng:

– Tiết kiệm chi phí rất nhiều vì thi công nhanh, tiết kiệm nguyên liệu tới 35%. Đa dạng sản phẩm cho bạn chọn lựa dễ dàng phù hợp với công trình. Có thể lát gạch chồng gạch dễ dàng.

Đại lý keo weber tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm weber và muốn sử dụng cho công trình nhà mình. Xin giới thiệu với bạn đại lý Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm keo weber nhập khẩu từ Thái Lanh và keo weber sản xuất ngay trong nước. Bạn có thể tới để nghe tư vấn cũng như xem trực tiếp các sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

>> Xem thêm:NGUYÊN LIỆU ỐP LÁT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

                     CHỌN KEO DÁN GẠCH CHO NHÀ MỚI CHẤT LƯỢNG

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn