Đánh giá thiết bị vệ sinh TOTO sau khi sử dụng

 

Khi được hỏi về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mình đang sử dụng trong phòng tắm và đánh giá thiết bị vệ sinh sau khi sử dụng. Khá nhiều gia chủ có sự đánh giá tốt về dòng thiết bị vệ sinh TOTO sau khi sử dụng. Vậy hãy cùng xem người tiêu dùng đánh giá thiết bị vệ sinh TOTO sau khi sử dụng như thế nào nhé!

n-n-website-1030x579
Đánh giá thiết bị vệ sinh TOTO

Một số ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về thiết bị vệ sinh TOTO

Anh Thành – Hoàng Quốc Việt vừa hoàn thiện công trình nhà ở vào đầu tháng 5/2018 với sự lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO có sự đánh giá cao về mẫu mã các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO sau 1 thời gian sử dụng.

“ Hoàn thiện công trình vào đầu tháng 5/2018, thời điểm cuối tháng 2/2018 tôi đã tìm hiểu rất nhiều dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng tại nhiều địa chỉ phân phối và showroom chính hãng, nhưng dòng thương hiệu mà tôi đánh giá cao nhất. Với tiêu chí mẫu mã đẹp hoàn thiện không gian công trình phụ sang trọng, tôi đã mua và lắp đặt trong phòng tắm công trình mình hoàn toàn là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO.

Qua một thời gian sử dụng tới nay những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO mà tôi chọn như bồn cầu thông minh TOTO, chậu rửa đặt bàn TOTO, sen tắm cây TOTO, chậu rửa 1 lỗ TOTO vẫn rất đẹp và mới, càng ngắm nhìn hằng ngày tôi lại thấy được nhiều điểm đẹp trong những mẫu sản phẩm TOTO mà tôi lựa chọn rất đẹp, tôi cảm thấy khá hài lòng về kiểu dáng thiết kế của TOTO khi sử dụng không chỉ chất lượng, công năng mà mẫu mã vẫn rất đẹp và mới phù hợp với ngân sách và chi phí tôi bỏ ra khi mua về hoàn thiện.”

Anh Trung – Ba Vì có đánh giá về chất lượng của thiết bị vệ sinh TOTO khi mua về sử dụng

“ Đầu năm tôi đã tìm mua thiết bị vệ sinh TOTO để hoàn thiện phòng tắm gia đình mình, nhiều người cho rằng thiết bị vệ sinh TOTO giá cao và đắt lắm nếu mua loại rẻ tiền thì chất lượng chưa rõ có tốt hay không, hoặc có khi sẽ mua phải dòng nhãi nhãn mác TOTO.

Qua tìm hiểu và tôi đã tới trực tiếp showroom Hải Linh số 532 Đường Láng, quá thực đúng như tôi mong đợi, những dòng sản phẩm TOTO có chất lượng khá tốt và được phân khúc thị trường mua sắm khá rõ rết.

Công trình nhà ở của tôi ở quê nên cần đến những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, những giá thành phải rẻ. Khi tới đây tôi được nhân viên tư vấn bán hàng giúp lựa chọn khá nhiều.

Mua và lắp đặt trong phòng tắm sử dụng đến nay cũng đã gần 1 năm nhưng chưa hề có 1 sự cố nào để tôi khiếu nại đến showroom và chủ hãng sản xuất.”

Qua đó bạn đã thấy được chất lượng và mẫu mã của dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO được người tiêu dùng đánh giá tương đối cao sau một thời gian dài sử dụng.

tbvs-toto
Đẳng cấp với thiết bị vệ sinh TOTO

Ngoài về chất lượng và mẫu mã chúng tôi cũng chia sẻ thêm về chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng của TOTO tương đối tốt bởi thời gian bảo hành sản phẩm khá lâu sau một thời gian dài sử dụng. Không chỉ là 1 năm mà có nhiều sản phẩm có chế độ bảo hành lên tới cả chục năm, và sau một thời gian dài sử dụng những mẫu sản phẩm TOTO vẫn luôn mới, ít khi gặp trục trắc và hỏng hóc.

Xem chi tiết tại http://thietbivesinhtotovietnam.vn