Dấu hiệu nhận biết gạch ốp kém chất lượng

Hiện nay thị trường gạch ốp lát rất nhiều chủng loại đa dạng về kích thước mẫu mã, chất lượng và cả thương hiệu,..Có không ít các sản phẩm kém chất lượng tồn tại và lưu thông nên bạn cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

op-gach-len-tuongGạch ốp tường chất lượng cho công trình thẩm mỹ

Có nhiều cách để kiểm tra chất lượng gạch ốp lát, cách nhận biết đầu tiên. Trong cùng một lô hàng nếu kích thước gạch không đều nhau, bị cong vênh, bề mặt không phẳng hoa văn cũng không tinh xảo và sắc nét.

Kiểm tra độ hút nước bằng cách nhỏ nước lên mặt sau của viên gạch nếu nước còn nguyên hoặc bị hút chậm thì đó là loại gạch chất lượng cao.

Khi đưa gạch vào máy cắt gạch kém chất lượng sẽ đứt ngọt, nhanh chứ không từ từ và đều như gạch chất lượng cao. Ngoài ra bạn cần chú ý tới lo sản xuất vì các sản phẩm gạch ốp tường chất lượng sẽ đảm bảo được màu sắc đồng đều, hoa văn sắc nét và sau gạch logo tên thương hiệu in rõ ràng.

Hậu quả việc sử dụng gạch kém chất lượng

bong-troc-nenGạch kém chất lượng dễ gây bong tróc

Khi sử dụng gạch ốp tường kém chất lượng thì dù là ốp tường phòng khách hay bất cứ không gian nào khác trong ngôi nhà cũng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Nó không chỉ đánh mất được vẻ đẹp và thiết kế của ngôi nhà gạch kém chất lượng cũng gây ảnh hưởng nhiều tới cấu tạo toàn bộ ngôi nhà. Không chỉ vậy gạch kém chất lượng còn rất nhanh xuống cấp gây bong tróc gãy vỡ nguy hiểm. Ngoài ra còn rất tốn kém chi phí sửa chữa.

Bạn muốn tìm mua các sản phẩm gạch ốp tường chính hãng chất lượng hãy tìm tới đại lý Hải Linh 532 Đường Láng để được chọn mua các sản phẩm hàng đầu, thẩm mỹ và độ bền cao với giá thành ưu đãi. Ngoài ra bạn còn được tư vấn cách chọn keo dán gạch hay thi công ra sao để đảm bảo chất lượng tối đa cho công trình.

>> Xem thêm: NHỮNG HẠN CHẾ CỦA KEO DÁN GẠCH ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG

                      NHỮNG LƯU Ý VÀ QUY TRÌNH ỐP LÁT

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn