Để ốp tường chuẩn cần chú ý những gì?

Trước đây với các công trình xây dựng người ta chỉ thường lát nền còn với tường chủ yếu dùng sơn tường. Tuy nhiên hiện nay xu hướng hiện nay là ốp tường bằng các loại gạch ốp cao cấp. Để có thể ốp tường gạch bằng chất lượng cao thì xi măng không thể thi công mà bạn cần tới các sản phẩm keo ốp lát gạch chất lượng.

gach op tuong nha tamGạch ốp tường mang tới không gian rất riêng như cần chọn keo ốp gach phù hợp

Sử dụng gạch ốp tường mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà vì gạch ốp tường thường có độ bóng tốt phản chiếu ánh sáng hiệu quả giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng. Bề mặt bóng cũng giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ và vệ sinh rất đơn giản. Đảm bảo cho ngôi nhà không rơi vào tình trạng ẩm ướt và đặc biệt là chúng mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Để có không gian tuyệt vời thì gạch ốp tường đóng vai trò rất lớn không chỉ có việc chọn gạch ốp quan trọng mà lựa chọn sản phẩm thi công cũng rất cần thiết. Khi lựa chọn gạch bạn quan tâm tới các yếu tố là kiến trúc tổng thể ngôi nhà, màu gạch lát nền cũng như sở thích của bạn. Yếu tố kỹ thuật bạn cần quan tâm là kích thước, trọng lượng gạch, chất lượng gạch ốp.

gach op tuong ngoai troiGạch ốp tường ngoài trời cho công trình đẹp, bền

Còn về nguyên liệu cho thi công nếu là ốp lát trong phòng khách, phòng ngủ bạn có thể chọn keo dán gạch thông thường nhưng nếu là ốp lát cho các khu vực tường bao, tường ngoài trời thì cần chọn keo dán gạch ngoài trời cho chúng.

Ngoài việc chọn gạch ốp, keo chất lượng thì bạn cũng cần để ý quan tâm tới việc xử lý chống thấm, chống nấm mốc cho chúng bằng các sản phẩm keo chống thấm. Sau khi dán gạch thì sử dụng các loại keo có khả năng kháng nấm mốc cho thi công chà ron.

Với những lưu ý trên hi vọng bạn đã có một công trình hoàn thiện với chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất. Để được tư vấn nhiều hơn về cách lựa chọn gạch, keo hay thi công chi tiết chúng như thế nào để chúng mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình hãy tới 532 Đường Láng địa chỉ tin cậy cho gia đình bạn khi sắp hoàn thành công trình.

>> Xem thêm: KEO ỐP LÁT SẢN PHẨM MỚI TRONG XÂY DỰNG

                        MẸO THI CÔNG KEO WEBER ĐƠN GIẢN CHÍNH XÁC

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn