Địa chỉ bán bồn tắm đứng nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Chưa khi nào thị trường bồn tắm lại trở lên sôi động như ngày nay. Tại Việt Nam, những cái tên có tiếng nhiều nhất vẫn là các thương hiệu nhập khẩu như: bồn tắm Govern, bồn tắm Appollo nhập khẩu Malaysia rất hay bồn tắm Daros nhập khẩu hàn quốc những sản phẩm này chinh phục người dùng bằng chính chất lượng và kiểu dáng hiện đại. Do vậy ngày nay nhà nhà, người người tìm đến bồn tắm đứng nhập khẩu để sở hữu cho gia đình mình. Nhưng Chẳng phải ai cũng biết “địa chỉ bán bồn tắm đứng nhập khẩu” hay mua bồn tắm đứng nhập khẩu ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn 1 địa chỉ đáng tin cậy bán bồn tắm giá rẻ đối với nhiều 5 uy tín trong nghề và cũng là đại lý cấp I của hơn 60 hãng bồn tắm nhập khẩu mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua sản phẩm này.

bon tam dung

Nội thất Hải Linh là đại lý cấp một của nhiều hãng bồn tắm massage nhập khẩu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là nơi bạn không thể bỏ qua trong hành trình tìm mua sản phẩm bồn tắm đứng nhập khẩu, tại đây bạn có thể chọn các thương hiệu nổi tiếng như bồn tắm đứng vách kính cả những dòng nhập khẩu và trong nước.
Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu cũng giống như 1 chiếc bồn tắm đứng thông thường khác gồm có 2 thành phần chính là đáy bồn và phần thân. các dòng cao cấp với phần đáy bồn được làm từ nhựa Acrylic hay ngọc trai, có độ cứng cao, chống ố vàng bám bẩn và dễ vệ sinh. Hơn nữa màu sắc của chất liệu này sáng, đẹp bền bỉ đối với thời gian. Chất liệu này cũng được đưa vào để sử dụng cho các dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này.
Phần thân bồn được làm từ chất liệu kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt khi vỡ sẽ không gây sát thương bởi tính chất “vỡ vụn như hạt ngô” và thiếu cạnh sắc nên an toàn đối với các bạn sử dụng. màu kính trong suốt chống bám bẩn, không đọng nước do vậy dễ dàng vệ sinh. Khung vách tắm là Inox mạ crom, do vậy không trở nên oxi hóa nên bền bỉ theo thời gian.