Gạch lát nền vân gỗ đẹp hoàn thiện ngôi nhà của bạn

Trong vài năm gần đây thay cho việc phải tìm mua những mẫu sản vân gỗ ép thì đa phần gia chủ việt là có xu hướng lựa chọn gạch ốp lát vân gỗ đặc biệt là những mẫu gạch lát nền được lựa chọn gạch vân gỗ nhiều hơn hẳn. Đáp ứng tiêu chí và xu hướng đó Gạch Đồng Tâm đã được ra thị trường rất nhiều mẫu gạch lát nền có màu sắc đẹp, phong cách mộc mạc thiên về thiên nhiên tạo sự nhẹ nhàng đẹp thanh tao trong ngôi nhà bạn.

mau-gach-lat-nen-van-go

Sở dĩ rất nhiều gia chủ có xu hướng lựa chọn mẫu gạch lát nền vân gỗ là bởi những mẫu gạch này mang đến cho người dùng cảm nhận về vẻ đẹp thiên nhiên nhẹ nhàng và mở rộng về không gian chính vì vậy những mẫu gạch Đồng Tâm được sản xuất và đưa ra thị trường đã đánh đúng vào tâm lý mua hàng của người dân Việt bởi.

1- Mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ mang tới sự trải nghiệm mới về chất lượng vượt trội, toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới hiện đại, tạo ra những sản phẩm có độ bền cứng, chịu lực nén, khả năng chống thấm cao, chống trơn trượt.

2- Mẫu gạch Đồng Tâm sản xuất trên ý tường nền vân gỗ tự nhiên mang lại sự hài hòa về điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, với khả năng chịu nhiệt, cường độ uốn cao, không phai màu dưới tác động của điều kiện ngoại cảnh như ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí… giúp cho mặt gạch lát nền vân gỗ có tuổi thọ và độ bền cao hơn lát gỗ tự nhiên. Cùng với đó là chi phí thi công được giảm đáng kể, quá trình vệ sinh và bảo trì cũng rất dễ dàng thực hiện.

3 – Mẫu gạch Đồng Tâm có nhiều mẫu mã thiết kế vân gỗ tự nhiên với màu sắc tinh tế tạo cho người dùng cho nhiều sự lựa chọn hoàn thiện không gian kiến trúc của mình thêm đẹp và sang trọng mới theo phong cách riêng, mẫu gạch này rất phù hợp với những ngôi nhà diện tích nhỏ, chung cư cao tầng cần mở rộng không gian.

4- Mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ tiết kiệm tối đa chi phí với giá thành hợp lý phù hợp với nhiều sự lựa chọn của nhiều gia chủ Việt.

5-  Mẫu gạch Đồng Tâm vân gỗ mang đến cho người dùng trải nghiệm về dòng sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường trước những tác nhân gây hại lớn về việc khai thác gỗ bừa bãi của người dân.

Với những điều kiện lý tưởng trên thị sự lựa chọn gạch Đồng Tâm và những mẫu gạch lát nền vân gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 trong gia đình bạn. Để lựa chọn và được tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà mình hãy đến với showroom Hải Linh để nhận báo giá tốt nhất, đẹp sang trọng.