Gạch ốp tường Viglacera ngoại thất cho ngôi nhà nổi bật

Với các công trình xây dựng ngày nay thì gạch ốp lát là không thể thiếu, nó giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà đáng kể. Nhưng với những bức tường ngoại thất thì sản phẩm gạch ốp tường Viglacera giả cổ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho công trình nhà bạn trong trường hợp này.

Các sản phẩm gạch ốp ngoại thất giúp tăng thẩm mỹ cũng như độ bền cho căn nhà

Gạch ốp Viglacera ngoại thất tăng tính thẩm mỹ

gach op viglacera g3612Gạch ốp Viglacera giả cổ cho ngôi nhà cổ kính mà không kém phần hiện đại

Các sản phẩm gạch ốp tường Viglacera dùng cho ngoại thất thường là sản phẩm gạch giả cổ với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc rất đa dạng. Lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ những sản phẩm gạch ốp Viglacera 30×60 giả cổ được ra đời sản phẩm giúp công trình trở nên gần gũi mà vẫn không kém phần nổi bật cổ kính mà hiện đại. Không chỉ vậy chất lượng của gạch cũng rất tốt giúp sản phẩm có độ bền tối đa theo thời gian.

Bảo vệ ngôi nhà trước tác động của thời tiết

Những sản phẩm gạch ốp tường ngoài trời của Viglacera không chỉ mang lại vẻ đẹp kiến trúc cổ kính, hiện đại mà nó còn góp phần rất lớn vào việc bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động trực tiếp từ thời tiết. Gạch ốp kết hợp với các sản phẩm keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng bám dính cực cao, chống thấm và chống lại thời tiết tốt sẽ tạo thành một tấm bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà trước nắng mưa, gió bão. Tấm bảo vệ này ngăn cho các yếu tố tác động trực tiếp vào tường gây thấm nứt vỡ tường bảo vệ ngôi nhà bền bỉ nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó việc sử dụng các sản phẩm gạch Viglacera giả cổ ngày càng được ưa chuộng hơn. Không chỉ vậy các sản phẩm keo dán gạch cũng ngày càng phổ biến giúp ngành xây dựng ngày một phát triển và tăng chất lượng đáng kể.

Hải Linh đại lý phân phối gạch ốp lát Viglacera là đơn vị phân phối cấp 1 của Viglacera nên có thể đảm bảo với khách hàng nhiều nhất về giá cả khi bạn mua hàng tại đây. Tới ngay địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiều về giá, vận chuyển,..

Nguồn: Thietbivesinhgrohe.com.vn