Khẳng định “gạch Viglacera chất lượng cao” có đúng không?

Trên thị trường hiện nay nhắc đến các thương hiệu gạch ốp lát không chỉ người tiêu dùng mà các chuyên gia, nhà thiết kế đều đánh giá cao về gạch Viglacera. Vì sao? Điều này có đúng không!

Gạch Viglacera được nhiều công trình Việt ưa chuộng

Gạch Viglacera là thương hiệu gạch nội địa sản xuất trong nước nhưng được khác nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn thiện, bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, giá thành phù hợp, chất lượng luôn được đảm bảo đặc biệt là về độ bền màu cao theo thời gian.

Đặc biệt nhiều mẫu gạch Viglacera còn được giới chuyên môn nhận định là xu hướng chọn gạch ốp lát 2019 chắc chắn không thể bỏ qua. Chính những điểm mạnh này mà gạch Viglacera luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt về chất lượng và đáp ứng nhu cầu hoàn thiện công trình Việt đáp ứng được niềm mong ước của rộng rãi gia đình hiện nay khi tìm mua gạch ốp lát thương hiệu Việt.

Tại sao gạch Viglacera khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng Việt

Hiện nay, vấn đề về sức khỏe luôn là mỗi quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng chính vì vậy khi lựa chọn bất kể dòng sản phẩm nào hoàn thiện công trình của mình, đặc biệt là gạch ốp lát gia chủ luôn tìm đến những mẫu sản phẩm đáp ứng được tối đa các nhu cầu về an toàn sức khỏe cũng như môi trường sống của người tiêu dùng hằng ngày hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng Viglacera đã nghiên cứu và thực nghiệm thành công đưa ra thị trường những mẫu gạch Viglacera công nghệ nano kháng khuẩn cao, khả năng chống trơn trượt tốt đáp ứng nhu cầu hoàn thiện của người tiêu dùng khi chọn mua gạch ốp lát.

Gạch ốp tường vgialcera KT3602

Cụ thể bạn sẽ thấy những mẫu gạch Viglacera có điểm mạnh đặc biệt về

+ Về bề mặt:

Gạch Viglacera chất lượng cao với bề mặt gạch vô cùng phẳng và mịn. Men gạch Viglacera dày hơn hẳn so với gạch rẻ tiền.

+ Về xương gạch:

Những mẫu gạch Viglacera khi trực tiếp cầm nắm bạn sẽ cảm thấy được sự chắc chắn và nặng. Với khả năng chống thấm, chống nồm rất tốt phù hợp với điều khiện khí hậu thất thường ở nước ta.

Ngoài ra, là dòng gạch nội địa những nguyên liệu nhập về sản xuất được đầu tư rất cao đảm bảo đáp ứng tiêu chí về giá thành cũng như mẫu mã chất lượng tốt nhất phù hợp nhất.

Chính vì vậy, đa phần người tiêu dùng hướng tới sự lựa chọn gạch Viglacera chất lượng cao hoàn thiện công trình của mình.

Để trực tiếp chiêm ngưỡng, sở hữu cũng như lựa chọn những mẫu gạch Viglacera chất lượng cao hoàn thiện công trình của mình với giá thành tốt nhất hãy đến với hệ thống showroom gạch ốp lát Hải Linh tại:

Showroom 1: số 532 Đướng Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2: Số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

Tại đây người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng hiện đại với đa dạng kích thước và mẫu mã gạch Viglacera được trưng bày bán với giá tốt nhất, khẳng định chất lượng đúng chuẩn sản phẩm xuất từ nhà máy ra thị trường Việt.

Gạch lát nền Viglacera xem tại http://showroomviglacera.vn/gach-viglacera.html

Gạch ốp tường Viglacera xem tại http://showroomviglacera.vn/gach-op-tuong-viglacera.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *