Giá bồn cầu đầu năm 2019 có thay đổi không?

Bồn cầu là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong gia đình Việt trước nhu cầu sử dụng hằng ngày của các thành viên trong gia đình, vì vậy khi hoàn thiện công trình gia chủ rất quan tâm đến lựa chọn bồn cầu trong thời điểm này và đặc biệt dịp đầu năm 2019. Vậy Giá bồn cầu đầu năm 2019 có thay đổi không?

bet-ve-sinh-toto-co-nhung-loai-nao

Tìm hiểu thị trường bồn cầu trong cuối năm 2018 ?

Thị trường tiêu dùng Việt đặc biệt là thị trường mua sắm thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình hiện tại đang là thời điểm khá sôi động, người dân gấp rút hoàn thiện công trình của mình rất là nhiều, vì vậy nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu trong dịp này vô cùng cao.

Như hàng năm đây được coi là mùa xây dựng theo tên gọi riêng của những người bán vật liệu xây dựng trên các con phố, vì vậy khi tới bất kể một cửa hàng, đại lý, showroom thiết bị vệ sinh nào bạn cũng sẽ bắt gặp số lượng người tìm mua và tham khảo giá bồn cầu rất là đông. Điều này cho thấy khá nhiều người tiêu dùng lo ngại về giá bồn cầu đang bán trên thị trường thời điểm đầu năm 2019 sẽ tăng hơn hẳn so với thời điểm hiện tại.

Vậy giá bồn cầu đầu năm 2019 có tăng hay không?

Với mặt bằng chung thời điểm hiện tại giá bồn cầu một số hãng như Viglacera, Inax, TOTO đang có rất nhiều ưu đãi lớn về giả như giảm giá thành từng dòng sản phẩm bồn cầu HOT của mùa hè 2018, mua bồn cầu tặng chậu rửa vòi xịt với giá vô cùng hấp dẫn, mua bồn cầu tặng quà khuyến mại giá trị cao.

Những điều này nhằm kích cầu mua của người tiêu dùng trong dịp cuối năm? Còn với dịp đầu năm 2019 vào khoảng những tháng quý 1 /2019 người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua và lựa chọn những chiếc bồn cầu chính hãng với giá thành tốt nhất bởi đây là thời điểm mà các thương hiệu lớn vừa kể trên  như Viglacera, Inax, TOTO vẫn áp dụng giá thành của chương trình bán giá bồn cầu mùa Đông.

Vì vậy với câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng đặt ra rằng “ Giá bồn cầu đầu năm 2019 có tăng hay không?” Câu trả lời hoàn toàn dành cho bạn đó là không? Và người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn bất kể một dòng sản phẩm bồn cầu nào vào thời điểm hiện tại và thời điểm đầu năm 2019 để mua mà không phải lo bất kỳ vấn đề về tăng giá nào.

Đầu năm 2019 nên tới đâu mua bồn cầu để đảm bảo giá tốt

Tại Hà Nội, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh lựa chọn bồn cầu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Bồn cầu TOTO, bồn cầu Viglacera, bồn cầu Inax, bồn cầu COTTO……. và mua với giá thành cực kỳ tốt.

Hải Linh là nhà phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu như TOTO, Viglacera, Inax….. vì vậy, chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến cho bạn giá bồn cầu tốt nhất, giá bồn cầu cuối năm 2018 và giá bồn cầu đầu năm 2019 luôn là giá bán do hãng đưa ra và áp dụng tới đại lý Hải Linh bán hàng, và giá thành được hãng đưa ra áp dụng là trên từng dòng sản phẩm được đại lý Hải Linh bán và trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh.

Ngoài đảm bảo vệ giá thành, Showroom Hải Linh còn mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất khiến người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn Hải Linh là cung cấp thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình của mình như đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chính sách thanh toán nhanh chóng, chính sách hỗ trợ vận chuyển linh hoạt.