Giải đáp: Mức giá thiết bị vệ sinh TOTO có đắt không?

 

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản, đa phần đều là những dòng sản phẩm cao cấp. Vậy giá thiết bị vệ sinh TOTO có đắt không?

Giá thiết bị vệ sinh TOTO có đắt không?

Khi mua bất cứ sản phẩm nào thì điều đầu tiên quan tâm là chất lượng và giá thành để chuẩn bị số tiền thích hợp. Thiết bị vệ sinh TOTO xuất sứ Nhật Bản, sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ của người Nhật nên có chất lượng cao.

thiet-bi-ve-sinh-to-to
Thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có mức giá thành cao hơn so với một số thương hiệu khác. Chất lượng vượt trội hơn hẳn, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa sản phẩm và thay mới.

Bồn cầu TOTO, sen tắm TOTO, vòi chậu TOTO, bồn tắm TOTO.. với mức giá thành phù hợp với các gia đình có mức thu nhập khá, cao.

Nếu xét về lâu dài thì mức giá thiết bị vệ sinh TOTO không cao, vì thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, lên đến 20-25 năm, trong khi sản phẩm khác chỉ khoản 10-15 năm. Sản phẩm TOTO được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tuổi thọ cao nên bạn sẽ không chi phí sửa chữa, bảo hành.

Với thiết bị vệ sinh bạn không nên ham rẻ. Vì nếu thiết bị vệ sinh hỏng thì việc sửa chữa sẽ liên quan đến đường ống nước khá phức tạp.

Mua thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu tốt?

Từ khi TOTO xâm nhập thị trường Việt Nam đã có một hệ thống nhà phân phối đến người tiêu dùng rất lớn. Tại Hà Nội, muốn mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng bạn có thể đến với hệ thống Showroom Hải Linh.

Hải Linh là nhà phân phối chính của TOTO. Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm của TOTO bao gồm: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tiểu, phụ kiện, bồn tắm với các mức giá khác nhau, hành chuẩn Nhật.

Thiết bị vệ sinh TOTO đơn giản, tinh tế nhưng tính năng rất ưu việt, đại diện cho tính cách, lối sống của người Nhật.

Mức giá sản phẩm TOTO tại Hải Linh đảm bảo rẻ nhất thị trường. Tùy từng mã sản phẩm quý khách hàng sẽ được giảm giá nhất định. Chẳng hạn như dòng bồn cầu TOTO 1 khối, vòi chậu, vòi sen đều đang giảm giá từ 10-30%.

Bên cạnh đó Hải Linh thường xuyên có chương trình tri ân khách hàng, mua hàng vừa được giảm giá, vừa được tặng quà, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Miễn phí vận chuyển phạm vi nội thành Hà Nội

                                                                                                                                                                                   Nguồn : thietbivesinhgrohe.com.vn