Gợi ý cho phòng tắm nhỏ đẹp

Phòng tắm là nơi có diện tích nhỏ nhưng lại đóng vai trò lớn trong ngôi nhà. Để đảm bảo sao cho đảm bảo không gian phòng tắm thư giãn đẹp và tiện nghi, ngày nay các gia chủ thường không ngại đầu tư cho các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa,..cho phòng tắm nhỏ.

Nội thất treo tường cho phòng tắm nhỏ

 

chau-treo-tuong

Chậu rửa treo tường giúp tiết kiệm không gian tối đa

Các sản phẩm chậu rửa gắn sàn rất quen thuộc và được sử dụng nhiều nhưng bạn hay quên đi và tìm kiếm các sản phẩm treo tường giúp tiết kiệm không gian và cho căn phòng trở nên hiện đại hơn.

Các kệ lưu trữ dọc

 

ke de do hieu qua

Tiết kiệm và tận dụng không gian bằng các kệ lưu trữ gắn tường

Bạn có thể tận dụng không gian bằng cách thiết kế các kệ lưu trữ đồ dọc tường bố trí các ống đựng, móc treo,..giúp tiết kiệm không gian tối đa mang lại sự gọn gàng và thu hút cho phòng tắm. Bạn cũng có thể tận dụng chậu treo tường kết hợp móc treo khăn.

Nội thất độc đáo cho phòng tắm

 

chau-rua-thuy-tinh

Với những thiết kế nhỏ độc đáo tăng thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm không gian phòng tắm

Với những thiết kết chậu rửa độc đáo, lạ mắt kết hợp sen vòi, đèn treo, gương sẽ tạo cho không gian nhà tắm sự thu hút sử dụng đúng nhu cầu sử dụng, không gian thư dãn chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng đáng kể.

Để tìm hiểu và biết thêm chi tiết hãy liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh cao cấp giúp bạn có thể mua và chắc chắn về chất lượng cho mọi công trình.

>> Xem thêm: Tại sao nên mua bồn tắm Grohe tại Hải Linh

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn