Hải Linh đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

 

Khi tìm mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình mình chắc hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ gì với thường hiệu Hải Linh – đại lý thiết bị vệ sinh uy tín. Vì sao hãy cùng biết ngay sau đây.

Với uy tín và thương hiệu của mình xây dựng trên 11 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng như ToTo, Inax, Viglacera, Caesar, Cotto….Hải Linh luôn là địa chỉ uy tín số 1 khi cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng và uy tín trên địa bàn Hà Nội. Minh chứng cho thương hiệu Hải Linh luôn uy tín trên thị trường hãy cùng đón đón 3 lý do sau được coi là điểm mạnh số 1 của Hải Linh

1 – Là đại lý chính hãng thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng

Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là câu châm ngôn đầu tiên mà Hải Linh đặt ra khi cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng tới người tiêu dùng Việt. Vì vậy các sản phẩm thiết bị vệ sinh được bán tại hệ thống showroom Hải Linh luôn là những sản phẩm đạt chuẩn 100% chất lượng được sản xuất từ nhà máy chính hãng chuyển tới kho Hải Linh cung ứng ra thị trường.

Người tiêu dùng khi đến mua thiết bị vệ sinh tại Hải Linh hoàn toàn an tâm về chất lượng dù bất kể sản phẩm nào, Hải Linh cũng cam đoan 100% chất lượng sản phẩm chính hãng. Giá thành đúng với giá niêm yết mà hãng sản xuất áp xuống đại lý Hải Linh bán lẻ ra thị trường. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào Hải Linh ngày càng nhiều. Điều đó đã tạo vững vàng cho uy tín của thương hiệu Hải Linh cho tới ngày nay.

2 – Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh đa dạng, nhiều đối tường mua hàng

Phương châm cung cấp cho đa dạng khách hàng dù là khách hàng bình dân có mức ngân sách định mức khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ hay khách hàng mua thiết bị vệ sinh cao cấp, chủ đầu tư công trình ….. Hải Linh luôn luôn đón tiếp và mang tới cho họ sự lựa chọn các sản phẩm chính hãng tùy thuộc và nhu cầu và mức ngân sách đặt ra.

Cùng với đó tại hệ thống showroom Hải Linh trưng bày rất nhiều các sản phẩm thiết bị vệ sinh từ bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm….. dành cho nhiều không gian với đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau, theo từng không gian riêng vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn được sản phẩm cần hoàn thiện trong công trình của mình.

Đặc biệt, giá thành của từng dòng sản phẩm được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh được niêm yết trực tiếp giá nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hoặc so sánh để lựa chọn được sản phẩm mình cần nhất.

3 – Hải Linh tạo uy tín bằng chính dịch vụ mà mình cung cấp

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình, khách hàng đến mua thiết bị vệ sinh luôn tìm được bộ sản phẩm hoàn thiện công trình của mình với mức ngân sách hợp lý nhất, và đánh giá cao về phong cách tiếp đón cũng như hài lòng và ưng ý về nhân viên tư vấn bán hàng tại hệ thống showroom Hải Linh.

Ngoài ra, Hải Linh cũng mang tới cho người tiêu dùng khẳng được chất lượng của Hải Linh luôn là số 1 trên thị trường khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ thông suốt, nhanh chóng và chuyên nghiệm nhất của đội ngũ vận chuyển khi mua thiết bị vệ sinh tại Hải Linh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện thời gian công trình kịp tiến độ những sản phẩm thiết bị vệ sinh được đặt mua tại Hải Linh đều được đội ngũ vận chuyển đưa tới chân công trình một cách nhanh chóng nhất đúng với giờ lịch hẹn của khách hàng khi mua tại showroom Hải Linh. Hải Linh thực hiện chính sách vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và hỗ trợ miễn phí tới chân công trình với các công trình ở xa ngoại tỉnh hay ngoài trung tâm. Vì vậy người tiêu dùng không chỉ an tâm về chất lượng mà dịch vụ Hải Linh mang tới cũng vô cùng hoàn toàn.

Với 3 điểm mạnh mà quý khách hàng vừa được biết tới chắc hẳn bạn càng tin tưởng uy tín của Hải Linh hơn khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình mình.