HẢI LINH KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 4 TẠI HÀ NỘI

 

Sáng ngày 10/11, Hải Linh tổ chức lễ khai trương showroom thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát cao cấp thứ 4 tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Hải Linh là nhà phân phối các dòng sản phẩm hoàn thiện công trình chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, với kinh nghiệm trên 11 năm hoạt động. Nhằm đánh dấu mốc song 11 năm trưởng thành và phát triển Hải Linh, nhân dịp khai trương showroom Long Biên Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi mua hàng tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến trực tiếp showroom mua hàng.

Thông tin cụ thể chương trình như sau:

Bếp từ Feuer F88S (21.165.000đ) với đơn hàng từ 350 triệu trở lên

Bộ nồi ELO top collection 5 chiếc (2.60.000đ) với đơn hàng từ 251 – 349 triệu

Hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF – 8006(3.400.000đ) với đơn hàng từ 150 – 250 triệu.

Bộ ấm chén Minh Long Camelia(764.500 đ) với đơn hàng từ 81 – 150 triệu

Bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc(310.000đ) với đơn hàng từ 31 – 80 triệu

Mũ bảo hiểm cao cấp(250.000đ) với đơn hàng từ 10 – 30 triệu

Ngoài ra, hàng loạt ưu đãi lớn về giá giảm lên đến 30% khi mua, áp dụng trên từng dòng sản phẩm quý khách hàng lựa chọn.

Thời gian áp dụng bắt đầu từ 10/11 đến 10/12/2018

Địa điểm: số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

Để thuận lợi hơn cho người tiêu dùng khu vực phía Đông và Đông Bắc Thủ Đo Hà Nội trong việc tiếp cận sản phẩm và lựa chọn cũng như được tư vấn hoàn thiện công trình tốt nhất, Hải Linh quyết định khai trương showroom thứ 4 tại địa chỉ số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hải Linh không còn là nhà phân phối các dòng sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của người tiêu dùng khu vực Hà Nội, đặc biệt là quận Long Biên. Vì vậy sự ra đời của showroom Hải Linh Long Biên không đơn thuần chỉ là mang đến cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn không gian trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, mà là sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên tại showroom Hải Linh muốn dành cho người tiêu dùng tại Long Biên và một số tỉnh thành lân cận hoàn thiện công trình của mình tốt hơn nữa.

Khi đến với showroom Hải Linh Long Biên khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình với mức chi phí tốt nhất, và trải nghiệm dịch vụ hậu mãi, vận chuyển thanh toán linh hoạt giúp công trình của bạn hoàn thiện đúng tiến độ nhanh gọn nhất khi trải nghiệm 03 không gian trưng bày và bán các dòng sản phẩm như

+ Tầng 1: Nơi hội tụ những thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng trong và ngoài nước như gạch Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã, VietCeramics,..

+ Tầng 2: Thế giới thiết bị vệ sinh của những thương hiệu hàng đầu như thiết bị vệ sinh TOTO, Inax, American Standard, Grohe, Caesar, Viglacera,…

+ Tầng 3: Hàng ngàn thiết bị nhà bếp cao cấp chất lượng, được ưa chuộng hiện nay như Bosch, Cata, Feuer, Giovani,…

Với phong cách chuyên nghiệm cùng đội ngũ tư vấn trực tiếp tại showroom Hải Linh Long Biên, Hải Linh cam kết đem đến cho khách hàng dịch vu chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình ngay từ khi lựa chọn sản phẩm đến khi bàn giao công trình, bảo hành hậu mãi.