Hải Linh tặng 2000 quà ý nghĩa tri ân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Mua ngay thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát tại Hải Linh từ ngày 25-4-2017 đến ngày 6-6-2017 để nhận 2000 phần quà tri ân khách hàng ý nghĩa dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng khi mua các sản phẩm tại đây. Từ ngày 25-4-2017 đến ngày 6-6-2017, Hải Linh triển khai chương trình tặng 2000 quà ý nghĩa và hữu ích tri ân khách hàng thay cho lời cảm ơn những đóng góp của khách hàng trong sự thành công của Hải Linh hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương showroom mới tại 532 Đường Láng, Hải Linh tổ chức chương trình tri ân khách hàng với mục tiêu: Kỷ niệm 10 năm thành lập Hải Linh – 2000 quà trao tay dành cho mọi khách hàng mua sản phẩm tại đại lý trong tháng 5 này.

2000 phần quà ý nghĩa cho bạn và gia đình

+ Bình nóng lạnh Prime RG 30L;

+ Vòi chậu Viglacera VG316;

+ Bộ trà Camellia 0,8L Minh Long cao cấp;

+ Ly thủy tinh Luminarc 320ml thương hiệu Pháp;

+ Áo mưa cánh rơi siêu nhẹ cao cấp;

+ Cốc sứ Bát Tràng chất lượng cao;

+….

hai-linh-10-nam-dong-hanh-cung-gia-dinh-VietHải Linh kỷ niệm 10 năm thành lập với 2000 phần quà ý nghĩa

Đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào tại Hải Linh thông qua Showroom, số hotline và hệ thống website của Hải Linh từ các sản phẩm nội thất phòng tắm như bồn cầu, sen vòi, chậu rửa,… cho tới gạch ốp tường, gạch lát nền hay các nguyên liệu kết dính keo dán gạch cho mọi giá trị đơn hàng khác nhau.

hai-linh-nang-tam-gia-triHải Linh – Nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt

Không những được mang về những phần quà ý nghĩa mà khách hàng còn được hưởng ưu đãi về giá cả sản phẩm với chiết khấu cao cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo và được bảo hành trong thời gian dài khi bạn mua gạch ốp lát hoặc sản phẩm tại Hải Linh

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế phòng tắm gia đình

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn