Hoàn thiện bồn cầu Viglacera trong phòng tắm nên dòng xả thẳng hay xả Xi Phong

Bồn cầu Viglacera là dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình nhưng không phải không gian phòng tắm nào cũng lựa chọn được chiếc bồn cầu ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chính vì vậy khi lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của gia đình mình gia chủ thường cân nhắc việc lựa chọn bồn cầu Viglacera nên chọn tới dòng bồn cầu xả thẳng hay xả si phong, để hiểu rõ về vấn đề này cùng showroom Hải Linh giải quyết ngay sau đây:

Bo-san-pham-viglacera-model-V61

Xét về giá thiết bị vệ sinh trên thị trường thì dòng bồn cầu Viglacera có phân khúc mức giá tầm trung, tuy nhiên chất lượng lại rất ổn, sứ vệ sinh có độ sáng bóng, bắt mắt. Vì thế mà sản phẩm này vẫn là một sự ưu tiên trong lòng người tiêu dùng Việt. Được sản xuất trên công nghệ cao hiện đại dòng sản phẩm đưa ra thị trường với 2 ứng dọng công nghệ xả là xả thẳng và xả xi-phong. Và lựa chọn bồn cầu có hệ thống xả nào cũng là vấn đề gây băn khoăn cho người mua mỗi khi mua hàng.

* Đối với dòng bồn cầu Viglacera có hệ thống xả thẳng có ưu điểm như khi nhấn hoặc gạt van xả, nước sẽ chảy ra từ các lỗ quanh vành chân bàn cầu Viglacera rửa sạch từ trên vách xuống lòng, nước chảy trải đều làm sạch từ trên xuống dưới, đẩy chất thải từ phía trước qua phía sau. Phương pháp này giống như quá trình pha loãng. Nhưng lại có 1 nhược điểm đó là gây tiếng ồn lớn khi xả
Những dòng bồn cầu Viglacera xả thẳng đang bán trên thị trường như: Bồn cầu Viglacera V45, Bồn cầu Viglacera V35, Bồn cầu Viglacera V39m, Bồn cầu Viglacera C0504, Bồn cầu Viglacera VI66, Bồn cầu Viglacera VI77, Bồn cầu Viglacera VI107, Bồn cầu Viglacera VI88, Bồn cầu Viglacera V38.
* Còn đối với hệ thống xả xi-phong khi xả nước sẽ có thêm một tia đẩy phụ trên đường cấp bẩy nước (đối diện với lỗ thoát chân bàn cầu). Khi xả nước sẽ được đưa vào tia đẩy phụ tạo thành dòng hỗ trợ đẩy thêm nước vào trong lòng bồn cầu Viglacera. Chất thải sẽ được hút sạch trong lòng thiết bị vệ sinh này, sau đó sẽ cấp bù nước để ngăn mùi. Đây cũng là hệ thống xả cao cấp hơn: đẩy hết chất bẩn nhanh chóng, ngăn mùi hiệu quả và không gây tiếng ồn

Vì vậy với nhiều không gian phòng tắm sang trọng và hiện đại đa phần gia chủ hướng tới sự lựa chọn dòng bồn cầu Viglacera có chế độ xả si phông, nhưng đồng nghĩa với việc đó thì giá thành những dòng bồn cầu tích hợp chế độ này sẽ có giá cao hơn những dòng sản phẩm xả thằng. 
Hy vọng với những thông tin chia sẻ về đặc điểm của 2 hệ thống xả thẳng và xả Xi – phong của bồn cầu Viglacera, mọi người đã có cách nhìn rõ hơn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp hơn với không gian phòng tắm gia đình nhà mình hãy đến với hệ thống Showroom thiết bị vệ sinh chính hãng – Hải Linh. Hotline: 0968 12 17 17.