Hướng dẫn chọn keo dán gạch cho các bề mặt khác nhau

Với một công trình xây dựng khi ốp lát việc phải thi công trên nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, gỗ, kính, các tấm thạch cao,..là việc khó tránh khỏi. Khi đó việc thi công ốp lát sẽ trở nên khó khăn vì các loại hồ vữa truyền thống không thể đáp ứng được khả năng bám dính cho công trình mà để giải quyết vấn đề này bạn cần chọn các sản phẩm keo ốp lát chất lượng cao và phù hợp.

Các bề mặt đặc biệt như kim loại, kính,..chúng thường có độ nhẵn bóng cao và đặc biệt không hút nước trong khi xi măng hồ vữa cần có sự bay hơi nước từ bên trong để kích thích các chất hóa học phản ứng mới có thể bám dính. Chính vì thế bạn không thể sử dụng hồ dầu xi măng cho thi công ốp lát những trường hợp này.

Lưu ý khi chọn và thi công keo cho các bề mặt này

dan gach tren be mat dac bietVới các bề mặt đặc biệt việc chọn keo phù hợp rất quan trọng

Với bề mặt là các tấm cembroad hay thạch cao bạn có thể chọn loại keo bình dân như keo dán gạch Mova MFTA là có thể đảm bảo độ bám dính cho công trình.

Còn khi thi công cho các bề mặt đặc biệt như kính, nhựa, kim loại bạn cần chọn loại keo có khả năng liên kết tuyệt vời như keo dán gạch hai thành phần hoặc các sản phẩm keo có thành phần Epoxy mới có thể đảm bảo độ bám dính cho công trình.

Khi chọn được keo phù hợp bạn cũng cần để ý thi công phải đảm bảo bề mặt thi công cũng như gạch ốp lát phải sạch sẽ, khô ráo. Đảm bảo độ dày của keo từ 3-5mm để công trình bám dính hiệu quả. 

Với những sản phẩm keo dán gạch cao cấp như Mova, Mapei, keo Weber,…việc thi công ốp lát trang trí nội thất không còn là nỗi lo với các công trình. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà các sản phẩm keo dán gạch còn rất an toàn và thân thiện với môi trường.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG THI CÔNG CHUẨN XÁC NHƯ THẾ NÀO

                              KEO DÁN GẠCH CHÀ RON WEBER CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/