Hướng dẫn chọn keo dán gạch Perfect Cimax

Keo ốp lát hiện nay với các công trình đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội nó mang lại. Một trong những sản phẩm hàng đầu được người dân tin dùng là keo dán gạch Perfect Cimax sản phẩm keo trong nước chất lượng.

Keo dán gạch Perfect Cimax là sản phẩm của ASIA STAR chúng được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm keo chất lượng. Các sản phẩm của chúng cũng rất đa dạng để chọn được loại phù hợp bạn phải am hiểu về các sản phẩm, ứng dụng của chúng.

Với trường hợp thi công các loại gạch ceramic, mosaic, gốm sứ,..khu vực trong nhà bạn có thể dùng sản phẩm keo dán gạch trong nhà chuyên dụng là perfect ASIA-P02 cho ốp lát các khu vực trong nhà như phòng khác, bếp, nhà tắm với lớp nền bê tông hoặc vữa xi măng.

cac loai da tam lonThi công dán đá cần keo Perfect ASIA P-03

Còn với các loại gạch đá granite, marble,..khổ lớn cho thi công các khu vực ngoài trời, bể bơi những nơi chịu tác động từ rung động nhiều có thể chọn sản phẩm keo Perfect ASIA P03 cho thi công ốp lát hiệu quả.

Các loại đá tự nhiên có đặc tính riêng biệt, đá thường có độ rỗng cao, kích thước lớn,..nên bạn cần keo có khả năng chống thấm tốt, bám dính cao, chống trơn trượt và đặc biệt tránh hiện lượng thấm – loang màu như keo Perfect ASIA – P04.

Đây là một số sản phẩm tiêu biểu của keo Perfect Cimax, ngoài ra còn có một số sản phẩm chất lượng khác. Để tìm hiểu ứng dụng và mua các sản phẩm keo với giá ưu đãi cao hãy tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Xem thêm: NGUYÊN LIỆU ỐP LÁT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG- KEO DÁN GẠCH

                          KỸ THUẬT THI CÔNG KEO DÁN GẠCH WEBER

Nguồn: http://thietbivesinhgrohe.com.vn/