Hướng dẫn vệ sinh thiết bị vệ sinh bằng sứ đúng cách nhất

 

Phòng tắm luôn luôn tồn tại 2 dòng thiết bị vệ sinh bằng sứ và thiết bị vệ sinh inox. Việc vệ sinh phải luôn luôn cần thiết, đặc biệt là những sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng sứ. Vậy vệ sinh như nào, hãy cùng xem hướng dẫn vệ sinh thiết bị bằng sứ đúng cách nhất sau đây.

thiet_ke_bon_tam_can_ho_dien_tich_nho

Phòng tắm có những thiết bị vệ sinh bằng sứ nào?

Trong phòng tắm các thiết bị vệ sinh bằng sứ không thể thiếu đó là bồn cầu, chậu rửa lavabo, bồn tiểu, bồn tắm, những sản phẩm này luôn luôn được làm bằng chất liệu men sứ trắng sáng để tạo nên không gian phòng tắm đẹp hiện đại và thanh lịch, bên cạnh đó còn tạo nên cho bạn cảm nhận về một không gian sạch sẽ mỗi khi bước vào sử dụng.

Nhưng những sản phẩm được liệt kê trên không phải lúc nào cũng sạch sẽ như nguyên bản bạn mua về bởi trong quá trình sử dụng vô tình bạn để lại những vết bẩn không đáng có hoặc trong thời gian dài sử dụng những sản phẩm bằng sứ có những vết ố vàng hoặc lấm bẩn.

Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ quan trong phòng tắm của bạn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh môi trường cho các thành viên trong gia đình khi chung sống và sử dụng đồ dùng trong ngôi nhà.

gia-va-cach-chon-cac-thiet-bi-ve-sinh-trong-nha-1478339373
Để thiết bị bằng sứ bền đẹp và luôn sạch sẽ

Mặc dù sứ là thiết bị trơn, ít bám bẩn. Nhưng những sản phẩm bằng sứ thường hay có 1 khuyển điểm đó là rất khóc để làm sạch nếu bạn không biết làm sạch đúng cách thì viết bản sẽ thường xuyên xuất hiện lại hoặc màu nước men trắng sáng của sứ sẽ không còn như nguyên bản ban đầu nữa. Với vấn đề này chúng tôi chia sẻ tới bạn hướng dẫn vệ sinh thiết bị vệ sinh bằng sứ chuẩn đúng cách theo các cách sau:

Hướng dẫn vệ sinh thiết bị vệ sinh bằng sứ đúng cách nhất

Trước tiên bạn cần phải nhận biết được những thiết bị vệ sinh bằng sứ sẽ có những vị trí rất dễ bám bẩn và vết bẩn đó sẽ bám rất lâu như góc bồn cầu, thành bồn tiểu, nắp đậy bền cầu, hay thành bên trong chậu rửa lavabo, việc cọ rửa những không gian này sẽ vô cùng cần thiết, bạn nên áp dụng những cách không gây độc hại sau đây:

Cách 1: Dùng chạnh kết hợp với hàn the

Nghe có vẻ phi lý vì hàn the là một hỗn hợp chất rất khó kiếm và không nên sử dụng, nhưng đó lại chính là một hợp chất dễ dàng vệ sinh trong phòng tắm của bạn không gây độc hại, bạn có thể dùng nước chanh tươi hòa với hàn the sau đó dùng bàn chải thấm và cọ đều lên bề mặt vết bẩn, lặp lại vài lần sau đó rửa bằng nước sạch thiết bị sẽ sáng sạch và có hương thơm tươi mát tự nhiên từ tranh tươi.

Cách 2: Dùng dấm ăn kết hợp với baking soda.

Baking soda và dấm là 2 hợp chất rất dễ mua trên thị trường, bạn có thể kết hợp 2 hỗn hợp này vào với nhau sau đó đổ vào bồn cầu hay thấm trực tiếp lên bề mặt chậu rửa, nắp bồn cầu để khoản 15 -20 phút dùng bàn chải chà kỹ các góc rồi rửa lại bằng nước sạch, chiếc bồn cầu sẽ trắng sáng đến bất ngờ.

Cách 3 Dùng vỏ trứng, chanh và giấm

Lấy 1 chiếc khăn mềm đặt vài vỏ trứng vào vò nát rồi nhứng vào nước chanh tươi và giấm, ngâm qua đêm rồi dùng khăn thấm vào những thiết bị bằng sứ, rồi dùng nước ấm đổ trực tiếp vào vết ố. Rồi dùng khăn khô lau lại bạn sẽ thấy công dụng vô cùng tuyệt vời.

Như vậy, bạn đã biết được một số cách hướng dẫn vệ sinh thiết bị vệ sinh bằng sứ chuẩn đúng cách an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng và rất dễ dàng cho bạn vệ sinh tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn trong vấn đề này.

Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ đến showroom Hải Linh để được tư vấn tốt nhất.

                 Nguồn https://thietbivesinhgrohe.com.vn