Sở hữu mẫu gạch ốp tường đẹp của Viglacera theo phong cách tối giản trong hè 2018

Nhắc đến lựa chọn phong cách tối giản trong công trình của bạn trong hè 2018 này không thể không nhắc tới sự lựa chọn những mẫu gạch ốp tường đẹp của Viglacera trong đó những mẫu như Gạch Viglacera BS3618A, BS3618A, B4555 chắc không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn phong cách này! Tại sao hãy cùng khám phá vẻ đẹp của những mẫu gạch này ngay sau đây.

Sở hữu mẫu gạch ốp tường đẹp của Viglacera theo phong cách tối giản trong hè 2018

Viglacera đưa ra thị trường rất nhiều mẫu gạch đẹp phù hợp với nhiều không gian công năng và kiến trúc Việt tiêu biếu trong số đó 3 mẫu gạch mà showroom Hải Linh vừa kể trên đây chắc chắn không thể thiếu trong những mẫu gạch ốp tường đẹp mà bạn tìm mua hoàn thiện công trình của mình bởi.

1- Mẫu gạch ốp tường đẹp – Gạch Viglacera BS3618A

Được coi như những điển tích còn sót lại của những bông quỳnh nở trong đẹp tối, nhà thiết kế của Viglacera đã lấy ý tưởng đó tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho mẫu Gạch Viglacera BS3618A, nhìn vẻ ngoài dường nhu là những mẫu giấy dán tường chất lượng cao của Hàn Quốc hay Nhật Bản nhưng mẫu gạch cực kỳ sang trọng này lại chính là thành công của Viglacera khi đưa ra thị trường mẫu gạch ốp tường đẹp phù hợp phong cách tối giản gia đình bạn.

Gạch ốp tường Viglacera 30x60 UM3602

2 – Mẫu Gạch ốp tường đẹp – gạch Viglacera  BS3616A

Cũng là những ý tưởng về màu sắc tươi mát những nhành tre trước gió mùa hè mát mẻ đã được in đậm trong mẫu gạch Viglacera  BS3618A khi được hãng đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đánh giá là một mẫu gạch ốp tường đẹp phù hợp phong cách tối giản từ màu sắc, họa tiết đến chất lượng.

Gạch ốp tường Viglacera BS3616A

3 – Mẫu Gạch ốp tường đẹp – gạch Viglacera  B4555

Và tất nhiên điểm nhấn của phong cách tối giản cũng không thể bỏ qua khi viglacera quyết định quay trở lại với phong cách tối giản với những điểm chấm và kẻ ngang, ô vuông trong mẫu gạch này dường như đã quá quen thuộc nhưng lại vô cùng mới và tinh tế tạo nên một không gian hiện đại sở hữu phong cách tối giản được Viglacera áp dụng và đưa ra thị trường.

Gạch ốp tường Viglacera B4555

Mặc dù những mẫu gạch này được đưa ra thị trường từ cuối năm 2016, đầu 2017 và trở thành xu hướng gạch ốp lát 2017 và tới năm 2018 mặc dù Viglacera đã đưa ra bộ gạch mới với thương hiệu mới gạch Eurotile nhưng những mẫu gạch Viglacera trên vẫn luôn là sự lựa chọn của người dân khi tìm mua mẫu gạch ốp tường đẹp theo phong cách tối giản.