Sở hữu ngay 1 trong 4 mẫu chậu rửa Inax âm tường HOT nhất 2018

Mùa đông đang đến nhu cầu hoàn thiện phòng tắm của gia chủ rất nhiều đặc biệt là những công trình đang gấp rút hoàn thiện, nhu cầu tìm mua chậu rửa Inax âm tường dường như được coi là trào lưu của người tiêu dùng trong dịp này. Vậy những mẫu chậu rửa Inax âm tường nào đang HOT trong thời điểm nửa cuối năm 2018 này. Hãy cùng biết sau đây:

Showroom Hải Linh giới thiệu tới người tiêu dùng Việt 4 mẫu chậu rửa Inax âm tường đang HOT trong những tháng cuối năm 2018 như

1 – Chậu rửa Inax âm bàn AL-2094V

AL-2094V


2 – Chậu rửa Inax âm bàn L-2216V

l-2216v


3 – Chậu rửa Inax âm bàn L-2397V

l-2397v


4 – Chậu rửa Inax âm bàn L-2298V

L-2298V

Chậu rửa âm bàn là một dòng sản phẩm chậu rửa Inax đẹp, với thiết kế đặt bàn. Vậy chậu rửa âm bàn Inax có những ưu điểm nhược điểm gì? Tại sao lại được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn?

Đặc điểm của chậu rửa Inax âm bàn là được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá bằng cách khoét bàn đá và gắn chặt dưới bề mặt bàn. Yêu cầu về kỹ thuật khi lắp đặt của loại chậu rửa này khá phức tạp bởi thợ lắp đặt phải tốn thời gian cắt gọt chỉnh sửa bàn cho phù hợp với chậu. Do vậy chi phí lắp đặt thường cao hơn so với các loại chậu thông thường.

Ưu điểm của loại chậu rửa Inax này là tính thuận tiện vì chậu được đặt chìm xuống bề mặt bàn nên không vướng tay trong quá trình sử dụng.  Việc này giúp cho quá trình rửa mặt hay rửa tay dễ dàng hơn. Mặt khác chậu âm bàn còn giúp hạn chế nước từ vòi bị bắn ra ngoài, giúp người sử dụng tránh bị nước bắn lên quần áo hay lê cơ thể trong quá trình rửa mặt, rửa tay.

Showroom Hải Linh nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu chậu rửa đẹp chính hãng nhất.