Keo chà ron sản phẩm không thể thiếu cho thi công ốp lát

Các công trình ốp lát hiện nay thay vì sử dụng hồ dầu xi măng như trước kia người ta đã dùng keo ốp lát vì tính chất của gạch ngày càng thay đổi hồ dầu không còn đáp ứng được khả năng bám dính nữa. Bên cạnh keo dán gạch thì sản phẩm không thể thiếu cho ốp lát là keo chà ron. Để công trình hoàn thiện nhất thì chọn được keo chà ron là yếu tố tất yếu.

duong ron dep nho keo cha ronĐường ron đẹp nhờ keo chà ron

Đường ron với các công trình ốp lát cực kì quan trọng chúng giúp kết dính liên tục các viên gạch ốp lại với nhau giúp gạch có thể giãn nở mà không bị chồng chéo gây gãy vỡ gạch.

Công dụng của keo chà ron

Keo chà ron là sản phẩm giúp thay thế xi măng trắng trong quá trình trét mạch. Các sản phẩm keo chà ron có khả năng bám dính, chống thấm và đàn hồi cao hơn nhiều xi măng trắng nên giúp bảo vệ công trình tốt hơn.

cha ron gachCách chà ron chính xác

Không chỉ vậy mà keo chà ron còn giúp tăng thẩm mỹ cho công trình đáng kể do không bị co ngót sau thi công và còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt. Thi công các khu vực ẩm ướt, các loại đá tấm lớn cũng rất dễ dàng.

Keo chà ron hiện nay có rất nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có những đặc tính vượt trội như bám dính tốt, không bị mài mòn, chống thấm, chống rạn nứt hiệu quả. Sản phẩm cũng rất bền với hóa chất và giúp tăng lực liên kết giữa các viên gạch bảo vệ công trình tối đa.

Bạn muốn lựa chọn sản phẩm keo chà ron phù hợp với công trình nhà mình hãy liên hệ ngay với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân – Hà Nội để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cũng như hưởng nhiều ưu đãi khi mua keo tại đây.

>> Xem thêm: CẦN CHÚ Ý GÌ KHI CHỌN KEO TRONG XÂY DỰNG

                       HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn